mua cây cao su thanh lý

mua cây cao su thanh lý

Công ty chỉ mua cao su ở  Bình Phước, Bình Dương

Xin Liên hệ Long 096 546 8118

Công ty Vạn Lộc thu mua cây cao su thanh lý uy tín, nhanh gọn. Chủ vườn cây cao su có cây cao su thanh lý cần chặt bỏ cần tìm người mua thì hãy liên hệ công ty Vạn Lộc theo số điện thoại Long 096 546 8118. Công ty chuyên thu mua và phân phối cây cao su, vườn cao su thanh lý.

Có nhiều lý do để chủ vườn chặt cây cao su. Như mủ cao su xuống giá, giá thấp không đủ tiền công cạo mủ. Lợi nhuận kinh tế không cao. Cây cao su đã già ít mủ. Chuyển đổi cây trồng khác như sầu riêng, nhãn… Cắt cao su bán thanh lý để phân lô làm dự án bất động sản.

Nếu bạn cần bán cây cao su thanh lý, vườn cao su thanh lý nhanh gọn, thanh toán uy tín thì xin liên hệ công ty Vạn Lộc sdt Long 096 546 8118. Nhân viên của công ty sẽ tới trực tiếp vườn cao su của bạn, định giá cao su, cho công nhân cắt cây nhanh nhất đảm bảo uy tín và chất lượng.

Gỗ cao su bao bì
Gỗ cao su bao bì

Mục lục

Cây cao su

Cây cao su được tính là cây công nghiệp du nhập vào nước ta từ cuối thế kỉ 19.  Trồng cao su đòi hỏi một thời gian lâu dài. Một vòng đời của cây cao su là 20 tới 25 năm bằng một phần 3 đời người. Lợi nhuận cao su mang lại không được ổn định tuỳ theo giá cả thị trường. Có khi được lời rất nhiều cũng có khi giá thấp không muốn cạo mủ để cây phát triển. Cây cao su vào thời gian được giá thì mang lại lợi ích kinh tế cao. Khi thị trường đi xuống, giá mủ cao su trên thế giới thấp thì cây cao su lại trở thành gánh nặng của bà con.

Hiện nay diện tích trồng cây cao su ở nhiều địa phương là rất nhiều như Bình Dương, Bình Phước.  Lượng cây cao su thanh lý già cỗi là rất nhiều. Bên cạnh đó thì lượng cao su non được trồng mới cũng là rất nhiều.

Cây cao su
Cây cao su

Gỗ cây cao su

Hiện nay với nguồn gỗ tự nhiên ngày một ít hơn. Gỗ rừng cũng ít do nhà nước cấm chặt phá rừng. Nên gỗ cao su ngày một có giá hơn. Gỗ cao su lúc trước chỉ là gỗ loại 2 ít được sử dụng để đóng các sản phẩm về gỗ cao cấp. Nhưng hiện nay nhờ áp dụng nhiều tiến bộ kĩ thuật công nghệ cao đã khắc phục được một số nhược điểm của gỗ cao su. Gỗ cao su được sử dụng nhiều hơn và có mặt hầu hết trong mọi gia đình. Những sản phẩm được làm từ gỗ cao su bao gồm: Bàn, ghế, tủ, bàn ăn, cán dao, giường… Cùng Vạn Lộc tìm hiểu một số đặc tính của gỗ cao su nhé.

Những khuyết điểm của gỗ cao su

  • Gỗ cao su có độ bền, độ dẻo dai theo thời gian, có tính đàn hồi.
  • Gỗ cao su không thấm nước, không hút nước nên các sản phẩm từ gỗ cao su có thể chịu được trong các điều kiện thời tiết ẩm ướt nhiều độ ẩm như miền bắc.
  • Vân gỗ cao su rất đẹp, tính thẩm mỹ cao khi dùng chế biến sản phẩm. Chỉ cần sơn thêm một lớp sơn bóng hoặc màu nâu, vàng… sản phẩm sẽ trông rất bắt mắt.
  • Chất gỗ tốt, không dễ cháy, không bắt tàn thuốc lá. Khi tiêu huỷ gỗ như đốt thì khói cũng không gây hại cho sức khoẻ.
Ván ghép cao su
Ván ghép cao su

Những khuyết điểm của gỗ cao su

  • Chỉ thuộc gỗ loại hai, không thể so sánh với các loại gỗ rừng hay gỗ vườn như nhãn vải.
  • Gỗ có độ cứng thấp
  • Gỗ có khả năng bị mối mọt. Nên trước khi sản xuất cần được ngâm hoá chất, sấy khô để chống mối mọt.
  • Gỗ có màu sáng chất gỗ nhẹ, mềm, không cứng cáp, không chắc. Nên chỉ được dùng chế biến các vật dụng đơn giản. Không được dùng nhiều trong các không gian nội thất sang trọng.
Gỗ cây cao su
Gỗ cây cao su

Lá cây cao su

Lá cây cao su mọc thành chùm có 3 lá nhỏ, tạo thành một lá lớn chính có cuống. Lá cao su không có gì đặc biệt, chúng không tạo ra chất thải hay có độc hại gì. Thường khi lá rụng xuống đất thường được bà con gom lại đốt hoặc để tự nhiên tự phân huỷ.

Lá cây cao su
Lá cây cao su

Thu mua cây cao su tại Bình Dương và Bình Phước – Long 096 546 8118

Hiện nay nhu cầu sản xuất gỗ cây cao su là rất nhiều. Gỗ rừng đang bị cấm khai thác. Các loại gỗ vườn thì đang ngày một ít đi. Gỗ cao su với nguồn cung cấp dồi dào đang ngày một được ưa chuộng.

Công ty Vạn Lộc chuyên thu mua gỗ cao su số lượng lớn uy tín và nhanh chóng. Với lượng khách hàng lớn, nguồn thu mua gỗ cao su không giới hạn quanh năm.

Quý khách hàng có gỗ cao su thanh lý, vườn cao su thanh lý xin liên hệ số điện thoại Long 096 546 8118 nhanh chóng và uy tín.

Cây cao su thanh lý
Cây cao su thanh lý

Giá cây cao su thanh lý

Cây cao su thường được trồng thẳng hàng thẳng lối nên dễ dàng xác định được có tổng số bao nhiêu cây trên một khu vườn. Thông thường thì các cây trong cùng một vườn thì thường có cùng kích thước và tính chất. Từ khi còn nhỏ chúng được trồng cùng ngày tuổi, cùng chất đất, cùng được chăm bón và thu hoạch mủ giống nhau. Kích thước một cây trong một vườn cũng gần như là tương đương nhau. Có một số ít cây là nhỏ hơn bình thường. Khi thu mua vườn cao su thanh lý người ta thường nhìn kích thước cây, độ tuổi cây để trả giá cho cả khu vườn trước khi cắt. Cũng có thể xác định giá vườn cây bằng cách tính trung bình giá một cây nhân với số cây có trong vườn trừ đi số cây nhỏ hỏng.

Thông thường một cây trưởng thành già có giá từ 450 ngàn tới 550 ngàn trên một cây. Nhân với số cây trên vườn sẽ ra được giá thành thu mua của vườn cao su.

Mua bán củi cao su
Mua bán củi cao su

Mua cây cao su thanh lý tại Bình Dương và Bình Phước

Trên đây Vạn Lộc đã trình bày chi tiết về cây cao su và cách thu mua cây cao su thanh lý, vườn cao su thanh lý, thu mua củi. Hy vọng rằng quý khách hàng chủ vườn khi cần một đơn vị thu mua cây cao su sẽ liên hệ với Vạn Lộc  sđt Long 096 546 8118 để cùng hợp tác. Những dịch vụ uy tín nhanh gọn của công ty sẽ làm hài lòng quý khách.

Xin được chân thành cám ơn!

Share
  0911000037

0911.000.037

error: Content is protected !!