Thu Mua Củi Và Cung Cấp Củi Gỗ Cao Su, Điều, Tràm, Xà Cừ… Số Lượng Lớn

Thu Mua Củi Và Cung Cấp Củi Gỗ Cao Su, Điều, Tràm, Xà Cừ… Số Lượng Lớn

Công ty Vạn Lộc chuyên thu mua và phân phối tất cả các loại củi số lượng lớn khu vực Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh. Bao gồm củi Cao Su, củi Điều, củi Xà Cừ, củi Nhãn, Củi Tạp vườn…

Củi đã cắt sẵn mang tới công ty bán theo ký, củi trong vườn mua trực tiếp tại vườn. Làm việc nhanh chóng và uy tín, giá mua củi cao.

Những năm gần đây việc chính phủ cấm chặt phá gỗ rừng thì nhu cầu về gỗ và củi vườn càng nhiều. Lượng củi gỗ cao su, điều, xà cừ… được ưa chuộng và tiêu thụ mạnh hơn. Nhu cầu trong nước cần rất nhiều, lượng cung cấp bao nhiêu cũng thiếu.

Công ty Vạn Lộc số điện thoại 0911000037 thu mua củi các loại nhanh chóng và uy tín.

Thu mua số lượng Lớn tất cả các loại củi, gỗ

Công ty Vạn Lộc là công ty lớn chuyên thu mua các loại củi, gỗ của bà con các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Capuchia… Công ty được thành lập từ những năm 2000 với đội ngũ xe tải xe công lớn, lượng nhân viên cưa củi số lượng lớn. Vạn Lộc luôn theo sát giá thị trường và thu mua củi gỗ của bà con với giá cao, nhanh gọn và uy tín nhất. Chỉ cần gọi điện tới cho Vạn Lộc chúng tôi sẽ trực tiếp tới nơi và báo giá thu mua củi, gỗ nhanh chóng.

Lượng khách hàng nhập củi, gỗ để sản xuất kinh doanh của công ty rất nhiều. Nhu cầu không hạn chế nguồn tiêu thụ. Chỉ cần có củi bán là công ty sẽ mua khai thác và vận chuyển đi tiêu thụ.

Hoặc quý khách hàng có thể vận chuyển củi của mình khai thác được tới các địa điểm tập kết củi của công ty để bán cho công ty.

Tất cả các loại củi, gỗ trong vườn số lượng lớn, tất cả các vườn cây cao su trưởng thành công ty thu mua hết.

Gỗ cao su
Gỗ cao su

Những loại củi, gỗ công ty thu mua

Mua tất cả những loại củi trong vườn như cao su, điều, nhãn, xà cừ, caffe… Những rừng cao su lớn hàng vài hecta.. củi cao su đòn non, hay những vườn cao su già 2 chục năm tuổi. Tất cả các loại củi công ty Vạn Lộc đều thu mua nhanh chóng và uy tín.

Các hình thức thu mua và thanh toán

Hiện tại công ty có đội nhân viên chuyên đi cưa cây. Lượng xe tải lớn để chở cây đi. Quý khách hàng muốn bán cây, củi, gỗ thì liên hệ trực tiếp tới số máy của công ty 0911000037 . Vạn Lộc sẽ tới tận nơi xem củi và chốt giá bán tận gốc. Sau khi làm thủ tục mua bán sẽ cho nhân viên tới cưa cây và chuyển đi tiêu thụ. Giá tiền thu mua củi, cây sẽ được tính ngay khi đó.

Những vườn lớn thì bao nhiêu cũng mua hết. Còn đối với các vườn nhỏ thì còn tuỳ thuộc vào vị trí xa gần mà công ty sẽ xem xét có thu mua được không. Bởi nếu vườn nhỏ mà xa thì chi phí di chuyển sẽ rất cao mà lượng củi gỗ không được là bao nhiêu.

Giá của các loại củi, gỗ khác nhau

Các loại củi khác nhau thì có giá khác nhau. Phụ thuộc nhiều vào chất cây và độ tuổi trưởng thành của cây. Những cây già sẽ cho củi tốt hơn những cây non. Vì vậy mà giá thu mua củi già cũng khác củi non. Giá củi thân sẽ khác giá củi cành, củi đòn. Củi nhãn vườn thường cao hơn củi cao su và củi xà cừ vì số lượng ít hơn mà chất gỗ tốt hơn.

Tác dụng của những loại củi khác nhau

Mỗi loại củi đều có những đặc điểm và tính chất riêng khác nhau không loại nào giống loại nào. Cùng một loại củi gỗ nhưng độ tuổi khác nhau cũng sẽ có chất lượng khác nhau. Khi đó thì giá tiền cũng sẽ khác. Như cùng là củi cao su nhưng củi cao su già 20 năm sẽ khác với cao su non chưa mở mắt. Củi điều già càng to càng tốt hơn loại thân còn nhỏ. Củi xà cừ thân sẽ tốt hơn củi cành nhỏ.

Công ty củi Vạn Lộc sẽ có đội ngũ nhân viên tới tận nơi để xem xét thu mua củi cho mọi người.

Củi cao su

Diện tích cao su tăng mạnh trong những năm trước đây ở các khu vực miền đông nam bộ và tây nguyên. Giá mủ cao su được mùa và diện tích trồng cây cao su tăng lên nhanh chóng. Những tỉnh như Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh… đi tới đâu ta cũng bắt gặp những cánh rừng cao su bạt ngàn tầm mắt. Cây cao su được nhà nước và người dân cùng nhau trồng. Cây cao su để khai thác được mủ thì phải mất 6,7 năm trở lên. Trong khoảng thời gian đó thì không biết được giá cả mủ cao su sẽ đi lên hay xuống. Giá cao su phụ thuộc rất nhiều vào giá trên thị trường quốc tế. Lượng mủ cao su của Việt Nam khai thác được thường chỉ được xử lý sơ và xuất khẩu đi ra nước ngoài để tinh chế thành phẩm. Mủ cao su của Việt Nam cũng sẽ bị cạnh tranh rất nhiều trên thị trường quốc tế.

Công ty Vạn Lộc thu mua củi cao su, mua gỗ cao su, mua cây cao su chất lượng và uy tín khu vực Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh.

Thu mua củi Điều
Thu mua củi Điều

Trong những năm gần đây trồng cao su thường không mang lợi ích kinh tế cao. Nhiều hộ gia đình đã chuyển qua trồng những loại cây khác đạt kinh tế cao hơn, hoặc chuyển đổi mô hình sản xuất. Cây cao su chặt đi rất nhiều nơi. Công ty Vạn Lộc là một đầu mối lớn uy tín chuyên thu mua gỗ cao su, mủ cao su giá tốt cho bà con.

Những năm gần đây giá cao su bấp bênh, nhiều chủ vườn chặt cây cao su để thay thế bằng những cây công nghiệp khác. Cũng xảy ra tình trạng chặt đi rồi lại trồng lại khi giá mủ cao su đi lên. Việc trồng cây cao su phải yêu cầu sự kiên trì, nguồn lợi nhuận không phải có trong ngày một ngày hai. Trong khi đó thì giá cao su lại lên xuống thay đổi liên tục. Có những thời điểm cao su để nguyên không cạo vì giá mủ xuống thấp cạo không có lời.

  • Các loại gỗ cao su

Đặc điểm của cây cao su thường hầu như không có cành nhánh lớn, chỉ có một thân gỗ chính. Khi khai thác củi cao su thì chỉ dùng tới phần thân gỗ chính.

Tuỳ theo độ tuổi của cây với chất đất mà cao su sẽ cho ra những thân gỗ có kích thước to nhỏ khác nhau. Thường những cây cao su đất tốt, già năm tuổi sẽ cho đường kính lớn. Nhưng cũng có những cây cao su lâu năm nhưng mà thân cũng nhỏ do đất không phù hợp phát triển.

Gỗ cao su càng già sẽ càng được ưa chuộng và chất lượng hơn loại gỗ non ít ngày tuổi.

Củi cao su đòn

Củi đòn cao su được khai thác trực tiếp từ cây cao su. Củi là nguyên liệu đốt lò có giá thành tương đối rẻ. Củi đòn cao su thường là những cây non có đường kính nhỏ hơn những cây cao su già. Việc phân loại gỗ cao su thường theo kích thước đường kính thân và độ già của cây. Những củi đòn cao su sẽ có giá thành thấp hơn củi già.

Củi cao su có độ ẩm thấp, lại có nguồn cung cấp tương đối dồi dào lên được sử dụng nhiều để đốt lò hơi, nồi hơi, sản xuất bao bì..

Củi cao su già

Củi cao su già thường được chế biến làm gỗ. Chúng được các công ty gỗ thu mua củi và sản xuất ra các sản phẩm gỗ xuất khẩu. Đặc điểm của gỗ cao su là vân đẹp, giá thành rẻ, độ co rút không đáng kể. Khi được ngâm tẩm xử lý hoá chất sẽ không bị mối mọt ăn mòn và rất chắc chắn. Gỗ cao su thường dược đóng thành bàn ghế, tủ quần áo…

Bao bì gỗ cao su
Bao bì gỗ cao su
  • Giá củi cao su hiện nay

Gỗ cao su hiện nay được ưa chuộng và săn đón nhiều. Giá cao su mua vo tại vườn khác với giá củi cao su đã cưa cân trên xe. Giá thường dao động từ 1000đồng tới 2000 đồng trên một ký củi. Tuỳ theo chất lượng củi mà cân củi tính tiền. Công ty Vạn Lộc thu mua củi cao su, gỗ cao su giá củi cao su cao nhất trên thị trường khu vực Đông nam Bộ.

– Thường gỗ cao su sẻ sẵn độ ẩm hợp lý sẽ có giá nhu sau :

Dày 26mm x  Rộng (từ 45mm đến 105mm) x Dài (Từ 450mm đến 950mm) 5.300.000 vnđ/m3.

Dày 35mm x  Rộng (từ 45mm đến 105mm) x Dài (Từ 450mm đến 950mm) 5.600.000 vnđ/m3.

Dày 55mm x Rộng 55mm x Dài (Từ 450mm đến 950mm) 6.300.000 vnđ/m3.

Dày 65mm x Rộng 65mm x Dài (Từ 450mm đến 950mm) 6.700.000 vnđ/m3

Sản phẩm từ gỗ cao su
Sản phẩm từ gỗ cao su

Củi Điều, gỗ điều

Hàng năm tại tỉnh Bình Phước có rất nhiều vườn điều già cỗi cần chặt thay mới hoặc chuyển đổi cây trồng. Nếu như trước đây thì gỗ điều chỉ được dùng làm củi đốt thì hiện nay gỗ điều được dùng nhiều trong sản xuất đồ gỗ gia dụng. Điều này mang lại lợi ích cho những chủ vườn điều có nguồn thu lớn khi cắt cây điều bán gỗ.

Thu mua củi điều
Thu mua củi điều

Gỗ điều có màu hồng đỏ sáng, gỗ có độ cứng vừa phải, vân gỗ đẹp theo hình lượn sóng hình núi, vân sọc. Gỗ điều rất thích hợp để làm các sản phẩm như bàn ghế, giường, tủ, ván , palet…cành gỗ điều có thể dùng để đốt lò hơi, lò than.

Gỗ điều có giá thành rẻ so với những loại gỗ khác nên được ưa chuộng sử dụng rộng rãi. Hiện nay thì gỗ điều nhập từ Campuchia thường có đường kính thân gỗ lớn hơn ở Việt Nam. Chất lượng và giá thành gỗ điều Campuchia cũng tốt hơn gỗ điều Việt Nam. Cây điều sau khi cưa gốc sẽ được cắt thành những đoạn ngắn hơn chiều dài tầm 1,2m tới 1,4m . Sau đó chúng được sẻ thành những thanh gỗ nhỏ hơn. Được ngâm tẩm trong bồn tẩm áp lực có hoá chất để ngăn ngừa mối mọt. Sau đó sẽ được xếp vào trong các lò sấy hiện đại để sấy gỗ về độ ẩm phù hợp, lúc này thanh gỗ sẽ rất chắc chắn và rất chất lượng có thể làm thành nhiều sản phẩm gỗ. Gỗ sau khi sấy sẽ được đóng kiện và chuyển tới những cơ sở sản xuất khắp nơi, từ đó chế tạo ra những sản phẩm tiện lợi.

QUY CÁCH VÁN GỖ CÂY ĐIỀU
Dày (cm) Rộng (cm) Dài (cm)
26 45-105 400-1000
33 45-105 400-1000
45 55-105 400-1000
55 65-105 400-1000
55 55 400-1000
65 65 750-1050
75 75 750-1050
85 85 750-1050
  • Gỗ điều dùng làm củi chụm lò

Gỗ thân điều có thớ gỗ lớn có thể chế tạo các sản phẩm gỗ như bàn ghế tủ… đối với cành điều có đường kính nhỏ hơn và nhiều vỏ cây thì được dùng để chụm lò. Cành điều có đường kính nhỏ sẽ được dùng để đốt lò hơi hay để đốt lò than, làm củi đốt.

  • Giá củi điều hiện nay

Cành củi điều mua để đốt lò thường có giá 700đ/ 1kg

Đối với thân điều thì giá sẽ cao hơn tuỳ thuộc vào chất lượng củi, độ tuổi, đường kính của thân cây điều.

Gỗ xà cừ

Cây xà cừ trưởng thành thường cao 30 – 40 mét. Đường kính thân xà cừ thường được 2 mét. Cây xà cừ trồng lấy gỗ và làm bóng mát rất tốt. Một cây xà cừ trưởng thành sẽ cho ta rất nhiều gỗ từ thân và cành.

Cây xà cừ thích hợp với mọi loại khí hậu và thời tiết ở nước ta. Chúng được trồng từ bắc vào nam. Cây rất dễ sống và sinh trưởng nhanh. Thân có vỏ sần sùi nhưng rất chắc và nặng.

Một cây xà cừ trưởng thành nhiều năm tuổi có thể cho ra hàng tấn gỗ từ thân và cành lớn, cành nhỏ. Gỗ xà cừ rất mịn và không bị nứt, màu đỏ sẫm.

  • Gỗ xà cừ dùng làm gì ?

Gỗ xà cừ được dùng nhiều để đóng bàn ghế, ván ép, lục bình, thớt, tủ đứng…Gỗ xà cừ có độ thẩm mĩ cao tuy vậy thì cũng có một nhược điểm từ gỗ xà cừ là độ cong vênh lớn. Những đồ gỗ từ gỗ xà cừ thường bị cong. Nên yêu cầu những người thợ lành nghề chế tác để giảm bớt sự co giãn của gỗ xà cừ.

Củi xà cừ
Củi xà cừ

Gỗ xà cừ ngoài việc dùng làm đồ gỗ còn được dùng để đốt than củi. Củi xà cừ đốt than rất đẹp. Than không nổ, chắc, ít khói và không có mùi vị. Than xà cừ cháy đỏ hồng nhiều nhiệt, thường rất được ưa chuộng dùng để quay vịt, quay heo, nướng thịt. Than xà cừ rất được ưa chuộng ở nước ngoài, mặt hàng thường được săn đón để xuất khẩu đi nước ngoài. Hàng năm lượng củi xà cừ để đốt than rất lớn.

  • Giá gỗ xà cừ hiện nay

Lượng củi than xà cừ công ty Vạn Lộc nhập số lượng lớn không hạn chế. Nguồn tiêu thụ của công ty là vô cùng lớn. Quý khách hàng có bao nhiêu xà cừ bán công ty cũng thu mua củi tiêu thụ được hết. Chủ vườn bán nguyên vườn cũng sẽ được thu mua củi tận nơi nhanh chóng và uy tín. Xin liên hệ số điện thoại công ty Vạn Lộc 0911000037

Củi xà cừ
Củi xà cừ

Hiện nay củi xà cừ giao tận nơi thường giao động từ 1,5 ngàn tới 1,7 ngàn trên một ký. Giá có thể lên xuống theo mùa vụ và chất lượng độ tuổi của cây xà cừ.

Gỗ nhãn

Nhãn là loại cây ăn trái rất nhiều tại khu vực nam bộ và đông nam bộ. Thân nhãn lâu năm sẽ cho ra gỗ nhãn cực kỳ chất lượng. Những vườn nhãn lâu năm có những cây nhãn cổ thụ thân rất chắc chắn.

  • Gỗ nhãn dùng làm gì

Đồ gỗ nhãn có vân đẹp mắt và màu sắc sang trọng rất thích hợp để chế tác các vật dụng trong nhà.

Củi nhãn rất thích hợp chế tác các sản phẩm gỗ trong nhà như bàn ghế, giường tủ.

Đặc điểm của gỗ nhãn rất chắc và ít bị cong vênh mối mọt. Nên chúng cũng được dùng sản xuất các đồ thủ công mĩ nghệ hoặc như thớt, cán dao, đồ gỗ xe hơi…

  • Củi nhãn đốt than

Củi nhãn còn được dùng để đốt than rất chất lượng. Khi đốt than thì có thể dùng được cả những cành nhãn nhỏ bằng bắp tay tới những gốc nhãn bằng thân người.

Củi nhãn đốt than sẽ tạo ra than nhãn rất chất lượng. Có thể đánh giá than nhãn là một trong những loại than chất lượng nhất. Khi than rất chắc, cháy đỏ hồng, lượng nhiệt cao, ít nổ, bền lửa, không có khói…

Than nhãn được sử dụng rất nhiều để quay heo, quay vịt, các món nướng, buffe…

Kết luận

Công ty Vạn Lộc thu mua củi và phân phối lượng lớn củi các loại khu vực đông nam bộ. Uy tín và chất lượng. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề thu mua và phân phối củi, công ty Vạn Lộc luôn đảm bảo được chất lượng dịch vụ, mua bán có tâm và có tầm. Sản phẩm củi gỗ thu mua tại vườn hoặc tại kho của công ty luôn được giá cao, mua bán nhanh gọn, mang lại lợi ích cho chủ vườn.

Với đội ngũ xe tải và công nhân nhiều năm kinh nghiệm, Vạn Lộc luôn là đầu mối thu mua củi và cung cấp củi uy tín nhất khu vực Đông Nam Bộ.

Quý khách có củi cần bán hoặc cần củi để sản xuất xin liên hệ 0911000037.

Vạn Lộc xin chân thành cám ơn quý khách hàng đồng hành.

Share

Trả lời

.