Công ty tnhh ZFood chuyên cung cấp thực phẩm tại Bình Dương

Công ty tnhh ZFood chuyên cung cấp thực phẩm tại Bình Dương

Bình Dương là thủ phủ công nghiệp của khu vực miền Nam. Bình Dương có rất nhiều nhà máy xí nghiệp với lượng công nhân cực kỳ nhiều. Bên cạnh đó thì kinh tế phát triển cũng có nhiều hàng quán, nhà hàng trên các thành phố lớn như Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một. Mỗi ngày lượng thực phẩm cho công ty, xí nghiệp, nhà hàng tiêu thụ là cực kỳ nhiều. Có nhiều công ty cung cấp thực phẩm tại Bình Dương. Công ty Tnhh ZFood là một trong số những công ty cung cấp thực phẩm uy nhất.

ZFood cung cáp thực phẩm cho nhà hàng
ZFood cung cáp thực phẩm cho nhà hàng

Mục lục

Tại sao cần cung cấp thực phẩm

Xã hội ngày một phát triển, cuộc sống sung túc hơn. Thực phẩm đa dạng hơn và đủ loại chất lượng. Vấn đề thực phẩm được quan tâm nhiều hơn vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của mỗi người.

Mua thực phẩm ở chợ vẫn là lựa chọn của hầu hết tất cả mọi người. Mua thực phẩm ở siêu thị đã là đảm bảo tuy giá thực phẩm ở siêu thị có cao hơn ở chợ.

Tuy vậy thì thực phẩm ở siêu thị sẽ không giao số lượng lớn và không giao thực phẩm tận nơi.

 • Mua thực phẩm sạch ở đâu số lượng lớn cho bếp công ty ? 
 • Công ty bạn không muốn ăn suất ăn công nghiệp mà muốn tư nấu và cần nhà cung cấp thực phẩm.

Việc nấu ăn tại công ty, trường học sẽ mang tới nhiều lợi ích. Như : đồ ăn nóng hơn, ăn được nhiều hơn, chất lượng đảm bảo hơn, tự chủ hơn, ngon hơn. Vì nhiểu lý do vậy nên chúng ta cần tìm nhà cung cấp thực phẩm uy tín cho bếp ăn của mình.

Cung cấp thực phẩm tại Bình Dương
ZFood cung cáp thực phẩm cho nhà hàng

Những nơi cần cung cấp thực phẩm

Nơi cung cấp thực phẩm là những bếp ăn tập thể.

Bếp ăn tập thể là những bếp có lượng suất ăn nhiều như nhà hàng, bếp công ty, bếp trường học, nhà mẫu giáo…

Hiện tại nhu cầu về việc giao thực phẩm sạch tới tận nơi là rất nhiều. Việc nấu ăn tại cơ sở đảm bảo và an tâm hơn việc mua sẵn xuất ăn công nghiệp. Vì khi nấu ăn tại chỗ sẽ có nhiều ưu điểm hơn như. Sạch hơn, đảm bảo, dồ ăn nóng hơn, ngon hơn, no hơn. Đảm bảo được chất lượng những đồ ăn vào cơ thể. Vì vậy mọi người có thể yên tâm làm việc. Nhu cầu giao thực phẩm là nhiều và cần có những cơ sở cung cấp thực phẩm sạch tận nơi uy tín và chất lượng.

Tại Bình Dương lượng công ty rất nhiều. Nhu cầu cung cấp thực phẩm cũng rất nhiều. ZFood là công ty cung cấp thực phẩm uy tín lâu năm tại Bình Dương, phục vụ rất nhiều khách hàng trong những năm qua.

Thực phẩm cung cấp gồm có những gì

Thực phẩm sạch không chứa chất bẩn, an toàn, tốt cho sức khỏe.

Cung cấp thực phẩm đầy đủ cho công ty tại Bình Dương
Cung cấp thực phẩm đầy đủ cho công ty tại Bình Dương

Cụ thể như là:

 • Không chứa tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất, kháng sinh cấm hoặc vượt quá giới hạn cho phép.
 • Không chứa tạp chất kim loại, thủy tinh, vật cứng
 • Không chứa tác nhân sinh học gây bệnh vi rút, vi sinh vật, ký sinh trùng.
 • Có nguồn gốc, xuất xứ đầy đủ, rõ ràng.
 • Được kiểm tra, đánh giá chứng nhận về ATTP.

Muốn thực phẩm sạch từ sản xuất tới chế biến đều phải sạch. Có nhiều nguyên nhân khiến thực phẩm bẩn như chất đất trồng bẩn, nước tưới bẩn, quy trình giết mổ bẩn, vận chuyển bẩn.

Thực phẩm sạch tươi sống và thực phẩm đông lạnh

Thực phẩm tươi sống chúng ta hay sử dụng hàng ngày quen thuộc với tất cả mọi người. Còn thực phẩm đông lạnh thường được sử dụng nhiều trong các hàng quán ăn. Những hàng đông lạnh tất cả là các loại thịt gia súc gia cầm đông lạnh được chuyển từ nước ngoài về Việt Nam. Do tính chất của hàng đông lạnh vừa rẻ và thời gian sử dụng được lâu hơn. Chất lượng hầu hết cũng rất ngon tuy không thể ngon bằng thịt tươi sống.

 

Thực phẩm sạch tươi ngon
Thực phẩm sạch tươi ngon

Thực phẩm đông lạnh được chuyển về từ nước ngoài hầu hết tới từ các nước phương tây. Khi mà thói quen ăn uống của họ khác ở Việt Nam thì những thực phẩm dư sẽ được đông lạnh đảm bảo chất lượng và xuất khẩu. Hàng đông lạnh không phải là hàng kém chất lượng. Những quy định chất lượng thực phẩm ở nước ngoài rất khắt khe. Nên nhiều khi thực phẩm đông lạnh nhập qua còn chất lượng hơn thịt tươi sống trong nước bên cạnh đó giá cả cũng thấp hơn. Những mặt hàng đông lạnh hay được sử dụng như chân gà, cánh gà, đùi gà, đầu cổ gà, chân heo, đuôi heo…

Thực phẩm sạch tại Bình Dương

Công ty ZFood cung cấp thực phẩm tại Bình Dương, giao thực phẩm tận nơi, đa dạng đầy đủ tất cả các loại rau củ, thịt, hải sản, đồ khô gia vị. Bao gồm:

 • Rau : muống, cải. đỗ, cải bắp, bầu bí..
 • Củ : Khoai tây, khoai lang, sắn, su hào, cà rốt..
 • Quả : Mít, mận, chuối, nhãn, vải, bưởi, táo, …
 • Thịt : Dê heo lợn gà … tươi sống và đông lạnh
 • Hải sản: cá các loại, tôm cua..
 • Gia vị đồ khô : gia vị gạo muối…
Giao thực phẩm ở Bình Dương
Giao thực phẩm ở Bình Dương

Thực phẩm ZFood giao tận bếp đầy đủ và uy tín được đặt lên hàng đầu.

Công ty cung cấp thực phẩm tại Bình Dương

Bình dương là thủ phủ công nghiệp của khu vực nam bộ. Tỉnh có nhiều khu công nghiệp như kcn Sóng Thần, Mỹ phước 1 2 3, Đồng An… Bình Dương có lượng công ty nhiều và lượng công nhân rất đông. Tỉnh có nhiều khu công nghiệp có những nhà máy có hàng ngàn công nhân. Nhu cầu thực phẩm cung cấp cho công ty để phục vụ cho công nhân là rất nhiều.

Bên cạnh đó việc kinh tế phát triển những hàng quán ăn mọc lên rất nhiều. Một lượng lớn thực phẩm cũng cần cung cấp cho các nhà hàng quán ăn.

Xe cung cấp thực phẩm ở Bình Dương
Xe cung cấp thực phẩm ở Bình Dương

Hiện tại có nhiều công ty cung cấp thực phẩm tại Bình Dương. Nhưng hầu hết trong số đó là những công ty nhỏ mới hoạt động chưa có nhiều kinh nghiệm và nguồn lực để giao hàng thực phẩm uy tín. Việc tìm một công ty cung cấp thực phẩm tốt chất lượng không phải là dễ.

ZFood là nhà cung cấp thực phẩm sạch tươi sống và đông lạnh tại Bình Dương.

Nếu bạn đang cần một lượng thực phẩm lớn để phục vụ mỗi ngày cho bếp ăn tập thể của mình. Hãy liên hệ với ZFood cung cấp thực phẩm Đông Nam Bộ uy tín và trách nhiệm.

Bên cạnh đó ZFood cung cấp than củi nướng và than củi xuất khẩu số lượng lớn.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác.

Share

Trả lời

  0911000037

0911.000.037

error: Content is protected !!