Cung cấp thực phẩm sạch khu vực Đông Nam Bộ

Cung cấp thực phẩm sạch khu vực Đông Nam Bộ

Mỗi người chúng ta cần cung cấp thực phẩm sạch cho cơ thể mỗi ngày. Thực phẩm là nguồn sống của mỗi người hàng ngày. Mỗi ngày chúng ta phải cung cấp vào cơ thể một lượng thực phẩm đầy đủ chất dinh dưỡng đủ cho hoạt động sống hàng ngày. Thực phẩm duy trì sự sống, Không có thực phẩm thì không có sự sống. Chính vì vậy thực phẩm là cho mỗi ngày là cực kỳ quan trọng. Nhiều công ty cung cấp thực phẩm trên thị trường. Chúng ta cùng tìm hiểu về quá trình cung cấp thực phẩm của công ty ZFood nhé.

Mục lục

Vấn nạn thực phẩm bẩn.

Hiện nay kinh tế xã hội ngày một phát triền nhưng vấn đề thực phẩm bẩn ngày một nhiều hơn. Người sống ở các thành phố lớn không có không gian để tự trồng rau nuôi gà. Những người công nhân cả ngày ở công ty, bữa ăn hàng ngày là do công ty cung cấp. Họ luôn mang một nỗi lo về thực phẩm ăn vào người mỗi ngày liệu có đảm bảo.

Những căn bệnh ngày một nhiều hơn do ăn uống phải nguồn thực phẩm bẩn lâu dài. Sức khỏe không được đảm bảo. Có nhiều nguyên nhân gây ra thực phẩm bẩn trong đó phải kể đến :

  • Nuôi trồng bẩn. Nguồn nước nuôi trồng là nước thải, nước tù, nước thải trong quá trình chăn nuôi…
  • Cơ sở sơ chế, giết mổ bẩn. Không có quy trình chế biến sạch.
  • Sử dụng các chất kích thích, chất tạo màu, chất phụ gia gây hại. Ví dụ như ngâm hải sản vào chất chống ô thiu.
  • Nguồn gốc xuất xứ thực phẩm bẩn. Như sử dụng lợn dịch bệnh bán ra thị trường…

Thực phẩm sạch là thế nào ?

Thực phẩm sạch là không chứa chất bẩn, an toàn cho sức khỏe của con người. Cơ thể sẽ khỏe mạnh khi ăn thực phẩm sạch và đầy đủ chất dinh dưỡng mỗi ngày.

  • Không chứa chất bảo vệ thực vật, hóa chất kháng sinh vượt quá tiêu chuẩn
  • Không chứa tạp chất như kim loại
  • Không chứa tác nhân sinh học như nấm, vi rút..
  • Được kiểm định an toàn thực phẩm, bao gồm nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Đầy đủ chất dinh dưỡng.
Cung cấp thực phẩm sạch khu vực Đông Nam Bộ
Cung cấp thực phẩm sạch khu vực Đông Nam Bộ

Tìm nguồn cung cấp thực phẩm sạch

Doanh nghiệp của bạn có bếp ăn nhiều người. Trường học mẫu giáo có nhiều học sinh cần nấu ăn mỗi ngày cho các con. Nhà hàng phục vụ liên tục nhiều khách cần một lượng thực phẩm lớn và đảm bảo mỗi ngày. Khi này bạn rất cần một nhà cung cấp thực phẩm uy tín và chất lượng. Cơ sở cung cấp thực phẩm có nhiều theo nhu cầu của thị trường hiện nay. Nhưng làm sao tìm được một cơ sở uy tín và thực phẩm sạch thực sự.

Bạn sẽ tự hỏi mua thực phẩm ở đâu số lượng lớn cho công ty bạn ?

Tìm nhà cung cấp thực phẩm sạch ?

Đơn vị cung cấp thực phẩm sạch ?

Nguồn cung cấp thực phẩm sạch

Hàng ngày chúng ta mua thực phẩm ở chợ, đi siêu thị để mua thực phẩm cho bữa ăn. Thực phẩm ở siêu thị luôn được đảm bảo an toàn thực phẩm và nguồn gốc rõ ràng. Song bên cạnh đó thì giá thực phẩm mua ở siêu thị luôn cao hơn ở ngoài chợ truyền thống.

Đối với những bếp ăn tập thể lớn, cần một lượng thực phẩm lớn mỗi ngày không thể tới siêu thị và mua hàng ngày được. Như một công ty có hàng trăm hoặc hàng ngàn nhân viên thì lượng thực phẩm sạch nên mua ở đâu ?

Có những công ty chuyên cung cấp thực phẩm số lượng lớn. Là đầu mối cung cấp liên kết giữa những nhà vườn, người nông dân với những cơ sở cần thực phẩm.

Công ty cung cấp thực phẩm sạch

Công ty TNHH ZFood chuyên cung cấp thực phẩm sạch số lượng lớn phục vụ cho quý khách mỗi ngày. Thực phẩm ZFood cung cấp đầy đủ cho một bữa ăn hàng ngày của doanh nghiệp. Bao gồm tất cả rau củ quả, thịt ,hải sản, trái cây, đồ khô, gia vị… ZFood có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giao thực phẩm, đội ngũ xe tải lớn nhỏ chuyên trở thực phẩm từ kho tới với bếp công ty.

Thông thường quy trình quản lý của ZFood thì thực phẩm sẽ không cần qua kho. Chuyển trực tiếp từ vựa tới với quý khách nên chất lượng thực phẩm luôn tươi ngon và đảm bảo sạch sẽ vệ sinh. Với những sản phẩm để được lâu ngày như gạo, đồ khô như hành tỏi được nhập về kho thì luôn được bảo quản sạch sẽ và đúng tiêu chuẩn.

Chuyên cung cấp thực phẩm sạch

Những hàng thực phẩm ZFood cung cấp đều có suất sứ rõ ràng. Như rau củ quả sẽ được nhập từ những nhà vườn uy tín trên Đà Lạt và Lâm Đồng. Thịt heo nhập tươi ngon có kiểm dịch. Hải sản tôm cua cá nhập ở các đầu mối lớn tại khu vực Nam bộ. Gạo nhập từ nguồn gạo miền Tây. Tất cả thành một quy trình sạch từ nhà sản xuất tới tận bếp doanh nghiệp.

Chỉ cần Quý khách liên hệ đặt hàng công ty thì ZFood sẽ chăm no cho tất cả cho bữa ăn của quý khách một cách chu đáo nhất.

Khẩu phần ăn, tháp dinh dưỡng phù hợp đầy đủ chất dinh dưỡng được ZFood xây dựng chuyên nghiệp quý khách có thể tham khảo áp dụng cho công ty của mình.

ZFood  xin chân thành cảm ơn quý vị hợp tác cùng với doanh nghiệp để phấn đấu những bữa ăn ngon và chất lượng hơn tới mọi người.

Share

One thought on “Cung cấp thực phẩm sạch khu vực Đông Nam Bộ

  1. Pingback:1ungainly

Trả lời

  0911000037

0911.000.037

error: Content is protected !!