ZFood cung cấp thực phẩm cho nhà hàng khu vực Bình Dương, Biên Hòa, Thủ Đức

ZFood cung cấp thực phẩm cho nhà hàng khu vực Bình Dương, Biên Hòa, Thủ Đức

Kinh tế phát triển những nhà hàng quán ăn mọc lên ở khắp các con phố. Kéo theo là sự phát triển của dịch vụ cung cấp thực phẩm cho nhà hàng. Tại các thành phố lớn như Thủ Đức, Dĩ An, Thuận An, Biên Hòa, Hồ Chí Minh có rất nhiều các công ty cung cấp thực phẩm. Cùng tìm hiểu lĩnh vực cung cấp thực phẩm cho nhà hàng của công ty ZFood một công ty uy tín hàng đầu để hiểu thêm về nghành mới mẻ này nhé.

Mục lục

Tìm nguồn cung cấp thực phẩm cho nhà hàng

Nhu cầu cung cấp thực phẩm cho nhà hàng là rất nhiều. Khi một nhà hàng làm ăn phát đạt lượng khách đông luôn tìm cho mình một nhà cung cấp thực phẩm uy tín cho riêng mình. Có rất nhiều lý do để một nhà hàng cần nhà cung cấp thực phẩm. Có thể kể tới những lý do sau:

 • Lượng thực phẩm hàng ngày nhà hàng sử dụng lả rất nhiều và đa dạng. Tất cả từ rau, củ, quả, đồ tươi sống, đồ khô gia vị, dầu ăn, gạo muối… Lượng thực phẩm nhiều như vậy nếu mua lẻ mỗi ngày sẽ mất rất nhiều công sức. Thay vào đó ta cần một đơn vị giao trực tiếp một lần mỗi ngày sẽ không bị nhỡ hàng.
Cung cấp thực phẩm cho nhà hàng
Cung cấp thực phẩm cho nhà hàng
 • Thực phẩm giao tới chất lượng và đảm bảo. Nếu mua hàng tại chợ thì không có gì để đảm bảo chất lượng. Nếu có đơn vị giao tới thì chất lượng thực phẩm được kiểm soát hàng ngày từ nhà cung cấp thực phẩm, từ đầu bếp của nhà hàng.
 • Tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho đầu bếp. Đầu bếp của nhà hàng sẽ chỉ cần tới bếp và nấu ăn. Thực phẩm sẽ giao trực tiếp đầy đủ tới tận bếp.
 • Dễ quản lý chi phí thực phẩm. Tất cả thực phẩm giao nhận đều có đơn giá, bảng giá hàng ngày. Nhà quản lý dễ dàng xem được chi phí được gửi tới hàng ngày, đơn giá hàng ngày để cân đối thu chi.
 • Thanh toán dễ dàng. Theo như hợp đồng 2 bên đã ký thì việc đơn giá sẽ được chốt sổ theo thời gian quy định. Cụ thể mỗi ngày chi phí bao nhiêu. Việc thanh toán cho 1 đơn vị một lần 1 sẽ dễ dàng hơn.
 • Giá cả sẽ thấp hơn hoặc ngang bằng với ngoài chợ. Nhà hàng không cần mất thời gian đi chợ mà thực phẩm giao tới tận nơi chất lượng mà giá lại bằng như khi đi mua ở ngoài. Như vậy thì rất tuyệt vời.

Còn nhiều lý do nữa để giải thích vì sao nhà hàng luôn muốn tìm nguồn cung cấp thực phẩm uy tín cho riêng mình.

Cung cấp rau củ cho nhà hàng
Cung cấp rau củ cho nhà hàng

Cung cấp thực phẩm cho nhà hàng

Nhà hàng thường phục vụ khách tới khuya muộn. Nên công việc thường bắt đầu muộn tầm 8 9h trưa và kết thúc tận 12h đêm. Khi dậy muộn thì những thực phẩm mua ngoài chợ sẽ không còn đồ tươi xanh như lúc sáng sớm. Chợ bây giờ chỉ còn sót lại những đồ kém chất lượng. Như vậy cần phải có đơn vị thay đầu bếp đi chợ mang những thực phẩm ngon sạch chất lượng nhất tới bếp của nhà hàng.

Thực phẩm cung cấp cho nhà hàng rất đa dạng và phong phú. Một đơn vị cung cấp thực phẩm cho nhà hàng lớn uy tín sẽ cung cấp đầy đủ không thiếu món gì cho nhà hàng. Tất cả từ rau củ thị cá, đồ khô, gia vị, gạo muối… Không chỉ có rau củ mà tất cả những thứ cần cho bếp đều có. Như vậy những đơn vị nhỏ lẻ sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu của nhà hàng.

Rau củ đầy đủ cho nhà hàng
Rau củ đầy đủ cho nhà hàng

Việc đặt hàng thực phẩm của nhà hàng

Nhà hàng sẽ đặt đơn hàng trước 6h tối ngày hôm trước và thực phẩm sẽ được giao tới nhà hàng vào buổi sáng ngày hôm sau. Thông thường thì lượng thực phẩm hàng ngày của nhà hàng là giống nhau. Liên lạc đặt hàng bằng tin nhắn điện thoại. Người quản lý hoặc đầu bếp của nhà hàng sẽ có trách nhiệm đặt hàng tới ZFood. Và nhận hàng theo đơn đặt hàng đầy đủ chất lượng và số lượng.

Nhiệm vụ của bên giao hàng ZFood là cung cấp đầy đủ thực phẩm đã được đặt hàng. Bảng giá thực phẩm và đơn giá từng mặt hàng. Tổng chi phí cho đơn hàng mỗi ngày. Một số trường hợp hi hữu khi thực phẩm nhà hàng cần quá hiếm không có giao, ZFood sẽ báo trước cho bên nhà hàng biết trước để nhà hàng tự chuẩn bị.

Cung cấp đồ khô cho nhà hàng
Cung cấp đồ khô cho nhà hàng

Phương thức thanh toán

Thanh toán theo đơn giá mỗi ngày hoặc nếu đơn nhỏ ít tiền có thể thanh toán theo tuần. Việc giao nhận thực phẩm có ký nhận. Việc thanh toán có đủ ký nhận của 2 bên để tránh sai xót.

Hợp đồng cung cấp thực phẩm cho nhà hàng

Để đảm bảo tính pháp lý làm việc giữa 2 bên là nhà hàng và nhà cung cấp thực phẩm thì chúng ta sẽ ký với nhau hợp đồng mua bán thực phẩm. Mẫu hợp đồng có sẵn theo luật dân sự. Một số nội dung trong hợp đồng sẽ được thay đổi cho phù hợp với hoàn cảnh và được sự ký nhận đóng dấu của 2 bên. Nội dung hợp đồng cung cấp thực phẩm cho nhà hàng như sau:


CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

——-***——-

HỢP ĐỒNG MUA BÁN THỰC PHẨM

Số: …/201…/HĐMB

————————

 

 • Căn cứ Bộ luật Dân sự năm 2005;
 • Luật Thương mại năm 2005 và các văn bản hướng dẫn thi hành;
 • Căn cứ vào đơn chào hàng và thỏa thuận của hai bên.

Hôm nay ngày … tháng … năm 201…

Tại địa điểm: ……………………………….,

Chúng tôi gồm:

Bên A

– Công ty  …………………….

– Địa chỉ trụ sở chính: ……………………., quận ………………, thành phố………..

– Điện thoại: …………………….  Fax:

– Đại diện là: Ông …………………….

– Chức vụ: …………………….

Bên B

– Công ty TNHH Nhà hàng …………………….

– Địa chỉ trụ sở chính: ……………………., Quận ………………., Thành phố …………

– Điện thoại:                                                                   Fax:

– Đại diện là: Bà …………………….

– Chức vụ: …………………….

Hai bên thống nhất thỏa thuận nội dung hợp đồng như sau:

Điều 1: Nội dung công việc giao dịch

Bên A sẽ cung cấp cho Bên B những hàng hóa và thực phẩm theo yêu cầu của Bên B.

Điều 2: Giá cả

Đơn giá mặt hàng trên được ghi rõ trong bảng kê (nếu có), nếu có thay đổi về giá các bên sẽ tiến hành thông báo cho nhau ngay khi áp giá điều chỉnh mới.

 Điều 3Chất lượng và quy cách hàng hóa

Chất lượng hàng hóa thực phẩm phải đúng theo quy định của nhà nước và thỏa thuận của các bên.

Điều 4: Phương thức giao nhận

 1. Bên A giao cho bên B 01 lần vào buổi sáng lúc …. hàng ngày.
 2. Phương tiện vận chuyển và chi phí vận chuyển do bên A chịu.
 3. Khi nhận hàng, bên mua có trách nhiệm kiểm nhận phẩm chất, quy cách hàng hóa tại chỗ. Nếu phát hiện hàng thiếu hoặc không đúng tiêu chuẩn chất lượng v.v… thì lập biên bản tại chỗ, yêu cầu bên bán xác nhận. Hàng đã ra khỏi kho bên bán không chịu trách nhiệm (trừ loại hàng có quy định thời hạn bảo hành).

Sau 15 ngày nếu bên bán đã nhận được biên bản mà không có ý kiến gì thì coi như đã chịu trách nhiệm bồi thường lô hàng đó.

 

Điều 5: Bảo đảm chất lượng hàng hóa

Bên bán có trách nhiệm bảo đảm chất lượng và giá trị sử dụng loại hàng thực phẩm cho bên mua.

 

Điều 6: Phương thức thanh toán

Bên B thanh toán cho bên A bằng tiền mặt ngay sau mỗi lần giao hàng. ( Hoặc theo thỏa thuận được viết lại trong hợp đồng )

Điều 7: Cam kết của các bên

 1. Hai bên cam kết thực hiện nghiêm túc các điều khoản đã thỏa thuận trên, không được đơn phương thay đổi hoặc hủy bỏ hợp đồng, bên nào không thực hiện hoặc đơn phương đình chỉ thực hiện hợp đồng mà không có lý do chính đáng thì sẽ bị phạt tới 5% giá trị của hợp đồng bị vi phạm (cao nhất là 8%).
 2. Bên nào vi phạm các điều khoản trên đây sẽ phải chịu trách nhiệm theo quy định của các văn bản pháp luật có hiệu lực hiện hành về phạt vi phạm chất lượng, số lượng, thời gian, địa điểm, thanh toán, v.v… mức phạt cụ thể do hai bên thỏa thuận dựa trên khung phạt Nhà nước đã quy định trong các văn bản pháp luật về hợp đồng kinh tế.

Điều 8: Thủ tục giải quyết tranh chấp hợp đồng

 1. Hai bên cần chủ động thông báo cho nhau tiến độ thực hiện hợp đồng. Nếu có vấn đề gì bất lợi phát sinh các bên phải kịp thời thông báo cho nhau biết và tích cực bàn bạc giải quyết (cần lập biên bản ghi toàn bộ nội dung).
 2. Trường hợp các bên không tự giải quyết được mới đưa vụ tranh chấp ra tòa án.

Điều 9: Các thỏa thuận khác

Các điều kiện và điều khoản khác không ghi trong này sẽ được các bên thực hiện theo quy định hiện hành của các văn bản pháp luật.

Điều 10: Hiệu lực của hợp đồng

Hợp đồng này có hiệu lực kể từ ngày ký đến ngày hai bên chấm dứt hợp đồng.

Hai bên sẽ tổ chức họp và lập biên bản thanh lý hợp đồng này sau khi chấm dứt hiệu lực không quá 10 ngày.

Hợp đồng này được làm thành 02 bản, có giá trị như nhau. Mỗi bên giữ 01 bản.

ĐẠI DIỆN BÊN A                                                     ĐẠI DIỆN BÊN B

Ký tên                                                                            Ký tên

(Đóng dấu)                                                                   (Đóng dấu)


Xe giao rau củ trái cây cho nhà hàng
Xe giao rau củ trái cây cho nhà hàng

ZFood cung cấp thực phẩm cho nhà hàng

Hiện tại ZFood đã đang cung cấp thực phẩm cho nhiều nhà hàng trong khu vực ở Dĩ An, Thuận An, Biên Hòa, Thủ Đức. Công ty giao thực phẩm uy tín có kinh nghiệm lâu năm nên rất được quý khách tin tưởng. Những khách hàng lâu năm gắn bó với công ty đều làm ăn phát đạt. Nhà hàng chỉ cần tập trung cho khách hàng còn mọi việc thực phẩm trong bếp để ZFood lo.

Quý vị đang cần một đơn vị cung cấp thực phẩm cho nhà hàng thì hãy liên hệ với ZFood để được phục vụ tận tình nhất.

Lưu ý. ZFood hiện tại chỉ phục vụ được nhà hàng ở khu vực Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu 1, Thủ Đức, Biên Hòa, Gò Vấp.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!

Share

One thought on “ZFood cung cấp thực phẩm cho nhà hàng khu vực Bình Dương, Biên Hòa, Thủ Đức

 1. Pingback:1faithfulness

Trả lời

  0911000037

0911.000.037

error: Content is protected !!