Bán Than không khói Bình Dương – Than nướng không khói Vạn Lộc

Bán Than không khói Bình Dương – Than nướng không khói Vạn Lộc

Công ty Vạn Lộc chuyên cung cấp Than không khói Bình Dương , Than Nướng Không khói tại Bình Dương

 • Than Chuẩn loại 1 cho các nhà hàng Buffet, nướng BBQ , Nướng bò, Quay dê, Nướng thịt cơm tấm …

Địa Điểm giao hàng Toàn bộ tỉnh Bình Dương  Bao gồm thành phố Dĩ An, Thành phố Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo.

Mục lục

Than không khói Bình Dương

Công ty Vạn Lộc cung cấp bao gồm những loại sau :

 • THAN TRẮNG ÉP 
 • THAN GÁO DỪA
 • THAN MÙN CƯA

>>> Thời gian cháy lâu ( trên 3 tiếng ) Nhiệt lượng lớn, Dễ sử dụng, Sạch sẽ gọn gàng, An toàn Tiết kiệm. Không khói, Không Nổ. 

Sử dụng thay thế than củi trong các nhà hàng, quán ăn, với nhiều ưu điểm vượt trội.

Quý Anh Chị quan tâm xin liên hệ Sđt, Zalo 0911 000 037 để nhân viên tư vấn.

Than nướng đủ loại
Than nướng đủ loại

 

 

Video thử than không khói Long An

Than không khói Bình Dương

Than không khói Bình Dương mà Vạn Lộc cung cấp có một số đặc điểm rất phù hợp với nướng Buffet có những đặc điểm nổi trội như:

 • Không khói
 • Không nổ
 • Thời gian cháy rất lâu, thường là hơn 3 tiếng
 • Có mùi thơm của dừa khi cháy. Đồ ăn nướng rất thơm.
 • Nhiệt lượng lớn
 • An toàn.
 • Dễ sử dụng, do than đều đẹp, đóng trong bịch và thùng dễ vận chuyển.
 • Sạch sẽ. Gọi là than nhưng dùng không bị đen tay, không bị bụi như than củi.
 • Than không khói
  Than không khói

Địa chỉ bán than không khói ở Bình Dương

Bình Dương là tỉnh năng động và phát triển bậc nhất khu vực Đông Nam Bộ sau Sài Gòn. Với vị thế tiếp giáp với Sài Gòn có rất nhiều nhà hàng quán ăn như quán dê, quán hải sản, quán bò, quán nướng, thịt nướng cơm tấm, nướng buffet… đi cùng với đó là nhu cầu sử dụng than đun, than nướng là rất lớn.

Có nhiều nhà cung cấp than tại Bình Dương nhưng cơ sở uy tín rất ít. Hầu như chất lượng dịch vụ không tốt như cân thiếu ký, than ướt, than không cháy…

Vạn lộc là công ty than uy tín đã và đang giao than cho rất nhiều nhà hàng, quán ăn trên toàn tỉnh chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo, nhà phân phối than số một Bình Dương.

Công ty Vạn Lộc chuyên cung cấp than không khói khu vực Bình Dương. Các sản phẩm đa dạng phong phú với đầy đủ loại và kích cỡ. Hiện công ty có cung cấp cho rất nhiều nhà hàng, quán ăn khu vực Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một…

Quý anh chị khách hàng có nhu cầu mua than không khói Bình Dương, mua than không khói Dĩ an, mua than không khói Thuận An….xin liên hệ theo số điện thoại 0911000037. Vạn Lộc hân hạnh được phục vụ.

Bán than gáo dừa
Bán than gáo dừa

Bán than không khói Bình Dương

Quý anh chị khách hàng quan tâm than không khói Bình Dương xin liên hệ theo số điện thoại của công ty 0911000037 luôn sẵn sàng phục vụ.

A/C cần mua than không khói, than nướng không khói ở Bình Dương

Quý khách lấy nhiều đủ chuyến xe thì Vạn Lộc sẽ giao hàng ngay. Nếu quý khách dùng thử một ít thì sẽ ghép xe chở tới nhanh chóng nhất.

Giao sỉ từ 100kg khu vực Dĩ An, Thuận An.

Than Dừa Đủ Loại
Than Dừa Đủ Loại

Than Nướng không khói

Hiện tại có rất nhiều người tìm kiếm than không khói trên thị trường. Lượng dùng than trong các nhà hàng quán ăn là rất nhiều và hầu hết chất lượng than không được đảm bảo như khói, ướt, than to, than nhỏ, không vừa bếp…

Than củi rất thông dụng nhưng không thể so sánh với than ép vì nhiều lý do như : Khói, mau tàn, nhiệt không mạnh, Mất nhiều diện tích, đen, bẩn, nướng khói… Tất cả những vấn đề đó sẽ được giải quyết khi dùng than ép không khói.

Kho than không khói Bình Dương
Kho than không khói Bình Dương

Cách nướng than không khói

Than ép không khói thường được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, quán ăn. Để than thực sự không khói thì bạn cần mồi than cho cháy hết thì hãy đem nướng.

Khi mới đầu cháy thì than cũng có một chút khói, nhưng khi đã cháy đỏ thì than tuyệt đối không có khói, than không nổ, không bắn tia lửa.

Than ép không khói thường có nhiệt lượng rất lớn. Thời gian cháy lâu. Để tiết kiệm than thì ta chỉ cần cho đủ dùng tránh lãng phí than. Nhiệt lượng của than cũng rất cao tránh để cháy đồ ăn.

Than sử dụng nướng thì loại nào cũng vậy cần phải đốt cho than cháy hồng thì mới mang đi nướng. Quý anh chị không phải lo về thời gian cháy, than cháy hồng rất lâu. Thời gian có khi tới gần 3 tiếng nên chắc chắn đủ thời gian nướng.

Trong các nhà hàng Buffet thì than thường được mồi bên ngoài thoáng gió. Khi đó than có khói một chút cũng không sao. Khi than cháy hồng thì đưa vào bếp nướng tại bàn thì tuyệt đối không có khói. Nếu có khói thì là khói của mỡ đồ ăn, hoặc satế gia vị. Điều đó là khó để tránh vì khi ta nướng bếp điện cũng có khói này. Thường các nhà hàng buffet trong nhà kín thường lắp các hệ thống hút khoí âm dưới bếp hoặc dương ngay trên bếp nướng.

Cách mồi than không khói

Có nhiều cách mồi than không không khói. Thông thường hay mồi than theo 2 cách là dùng cồn và dùng ga. Khi than cháy thì ta có thể dùng quạt điện để than cháy nhanh hơn.

Than gáo dừa 2
Than gáo dừa 2

Dùng cồn (cồn thạch) – Không phải cồn nước

Cồn ở đây là cồn khô, bánh cồn hay dùng trong nấu lẩu. Bánh cồn khô này có thể mua ở tạp hoá có rất nhiều. Chúng ta chỉ cần sử dụng một nửa của bánh cồn hay 1 nửa của thanh cồn là than đã cháy.

Đặt một miếng cồn trong bếp. Xếp những viên than ép xung quanh và châm lửa cho cồn cháy. Khi cồn cháy hết thì than cũng đã cháy. Cồn thường cháy trong khoảng 30 phút. Than chỉ cần 5-10 phút là tự cháy được rồi.

Khi than đã cháy nếu dùng nhiều than thì có thể thêm than. Than một khi đã cháy là không tắt cho tới khi cháy hết.

Dùng Ga

Cách 1: Dùng Bếp khò bằng ga. Khi này chỉ cần xếp than chồng lên nhau có khe hở giữa các viên than. Bật bếp khò lên và khò ga vào giữa đống than tầm 5 phút là than bắt lửa cháy rồi.

Cách 2: Nếu không có bếp khò thì bạn có thể xếp những viên than lên bếp ga nhà bạn. Bếp ga thì nhà ai cũng có rồi. Sau đó mở bếp cháy lên tầm 5- 10 phút khi này than đã cháy đỏ một góc thì gắp bỏ ra bếp để cho than tự cháy thêm.

Lưu ý : Than ép thường khó bắt lửa hơn than củi nên ta không nên mồi than bằng giấy hay bằng củi.. vì khi đó sẽ mất rất nhiều công sức và khói mà không hiệu quả. Đơn giản nhất hãy đặt than lên bếp ga và mở bếp cho than cháy.

Sản xuất than không khói

Than gáo dừa Bình Dương

Hiện ở các tỉnh miền tây có nhiều cơ sở sản xuất than gáo dừa như một nghề truyền thống của gia đình. Có nhiều cơ sở lớn được đầu tư bài bản để làm than xuất khẩu số lượng lớn. Nhưng nguồn hàng nguyên liệu không đủ để sản xuất cũng là một khó khăn cho các cơ sở sản xuất lớn. Nguồn gáo dừa ngày một khan hơn khi nhiều cơ sở lớn hình thành và nhu cầu xuất khẩu ngày một nhiều.

Vạn Lộc hợp tác với nhiều xưởng sản xuất, là đơn vị cung cấp cấp 1 cho các tỉnh Đông Nam Bộ.

Sản xuất than gáo dừa
Sản xuất than gáo dừa

Nguyên liệu than gáo dừa

Đây là khâu quan trọng để đảm bảo những sản phẩm có đạt được chất lượng tốt hay không. Phải chọn những gáo dừa già và độ ẩm dưới 15 % sẽ giúp cấu trúc than cứng, không bị vỡ vụn và ít muội ở công đoạn sau.

Hầm gáo dừa

Nguyên liệu sau khi tuyển chọn xong sẽ được cho vào lò nung trong điều kiện thiếu oxi ở nhiệt độ khoảng 1200 độ C. Do nung trong điều kiện thiếu oxi nên quá trình cháy diễn ra không hoàn toàn giúp loại bỏ đi phần hơi nước và giữ lại phần carbon màu đen có độ cứng rất cao và khả năng cháy cực kì tốt.

Ép hình than

Hiện có 2 phương pháp ép than theo hình khối là nén thuỷ lực và ép trục vít.

Than sau khi trộn thì có độ ẩm và sẽ cho vào máy để nén thành những hình mẫu khác nhau tuỳ theo sử dụng. Một viên than có thể dài 5cm hay 10cm. Hình trụ tròn hay hình lục giá hay hình hộp chữ nhật…

Sấy than

Sấy than trong lò sấy có nhiệt độ cao giúp loại bỏ hơi nước. Làm cho than cứng hơn, chắc hơn, khi cháy không bị bể, cũng như không có bị khói hơi nước. Viên than sau khi được sấy sẽ hoàn thành để sử dụng.

Hiện tại thì chỉ có những xưởng sản xuất lớn uy tín mới có những máy sấy hoặc lò sấy than chuyên nghiệp. Những cơ sở nhỏ hơn vẫn đang phơi than ngoài nắng để than để làm khô than. Phơi than ngoài nắng than sẽ không được khô kiệt vẫn còn nặng hơi nước, dễ bể than khi vận chuyển. Và đặc biệt phụ thuộc vào điều kiện thời tiết. Nếu vào mùa mưa thì không có nắng chất lượng than sẽ kém.

Than không khói tại Bình Dương được sấy trong lò sấy chuyên nghiệp rất đảm bảo. Có thể cầm 2 viên than gõ mạnh vào nhau mà không bị bể, than khi cháy đỏ cũng không bị bể than khi gắp.

Than gáo dừa không khói
Than gáo dừa không khói

Đóng thùng

Hiện tại thường có 2 cách chính để đóng gói than là dùng thùng giấy đóng 10kg và dùng bao đóng 20kg hoặc 25kg.

Dùng bao sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với dùng thùng giấy 700đ/ thùng. Tuỳ vào nhu cầu của khách hàng thì công ty sẽ đóng gói than theo yêu cầu.

Than không khói giá sỉ Bình Dương

Giá than không khói Bình Dương tuỳ thuộc vào giá nguyên liệu của than theo từng mùa trong năm. Hàm lượng gáo dừa nhiều, than chất lượng giá cũng sẽ cao hơn.

Hiện công ty than Vạn Lộc có 3 sản phẩm than gáo dừa cung cấp ở Bình Dương với giá giao động từ 12ngàn/kg tới 13ngàn/kg

 • Than ngắn 5cm bao xanh 25kg – giá 12.000 đ/kg
 • Than 10cm- thùng 10kg – giá 12.500 đ/kg
 • Than 10cm – bao 20kg – giá 13000 đ/kg

Bên cạnh than gáo dừa thì Công ty than Vạn Lộc cũng có những sản phẩm than khác như than mùn cưa, than trắng ép.

 • Than mùn cừa có giá từ 17.000đ /1 kg.

Quý anh chị khách hàng cần than không khói Bình Dương. Mua than không khói ở Dĩ An, than nướng không khói Thuận An, Than Nướng không khói Thủ Dầu Một, Than không khói Bến Cát, Than Nướng Tân Uyên….xin liên hệ điện thoại hoặc zalo 0911000037.

Vạn Lộc xin chân thành cám ơn quý anh chị !

Share
  0911000037

0911.000.037

error: Content is protected !!