BẠN CẦN MUA THAN GÁO DỪA CHUẨN loại 1 TẠI TP HCM ?

BẠN CẦN MUA THAN GÁO DỪA CHUẨN loại 1 TẠI TP HCM ?

Quý khách cần mua than gáo dừa chuẩn tại Tp HCM xin liên hệ công ty Vạn Lộc. Chuyên cung cấp than gáo dừa loại 1 cho khu vực Sài Gòn và các thành phố lân cận.

Công ty Vạn Lộc chuyên cung cấp than gáo dừa không khói loại chuẩn gáo dừa khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách hàng cần than gáo dừa cung cấp tận nơi xin liên hệ theo số điện thoại 0911000037.

than gáo dừa
than gáo dừa

Mục lục

Than gáo dừa không khói

Nói tới những món nướng hải sản ngon tại quán BBQ ta sẽ nghĩ ngay tới than sạch không khói và đặc biệt là than gáo dừa không khói. Than gáo dừa phổ biến tại các quán nướng, nhà hàng hoặc cũng được sử dụng tại gia đình hay trong những buổi picnic du lịch.

Than gáo dừa là một sản phẩm than của các tỉnh miền Tây nam bộ nước ta. Tại miền Tây thì dừa rất nhiều mỗi năm lượng gáo dừa sinh ra cũng hàng ngàn tấn. Than gáo dừa có thành phần chủ yếu là từ gáo dừa. Qua quá trình sản xuất thì than gáo dừa là một sản phẩm than vô cùng chất lượng rất phù hợp với các món nướng BBQ.

Đọc thêm: Quy trình sản xuất than gáo dừa  

So sánh than gáo dừa và than mùn cưa

Than gáo dừa và than mùn cưa là 2 loại than sạch hàng đầu hiện nay. Để so sánh 2 loại than thì ta cần so sánh nhiều yếu tố như về giá cả, chất lượng than, phổ biến… Cùng Vạn Lộc so sánh từng yếu tố nhé :

Than gáo dừa 2
Than gáo dừa 2
  • Chất lượng

Than gáo dừa và than mùn cưa đều thích hợp sử dụng trong không gian kín vì đều ít khói. Chúng rất phù hợp sử dụng trong các nhà hàng sang trọng hay trong các bếp nướng BBQ. Khi cháy thì nhiệt lượng than mùn cưa nhiều hơn và đỏ hơn.

Than gáo dừa khi cháy thời gian thường được hơn 2giờ. Than mùn cưa khi cháy thì thời gian cháy lâu hơn thường là 3giờ. Thời gian chúng ta nướng thịt BBQ thường chỉ tầm 1h tới 2h nên việc sử dụng than gáo dừa sẽ tiết kiệm và hiệu quả hơn cho các nhà hàng nướng. khách hàng đã về mà than vẫn còn cháy sẽ lãng phí cả than, thức ăn và thời gian của nhà hàng.

Than gáo dừa dễ bắt lửa hơn. Than gáo dừa và than củi phù hợp với nướng ngoài trời.

  • Giá 

Xét giá hiện tại của 2 loại than thì than mùn cưa chuẩn đang bán ở HCM giá 19ngàn/1kg. Than gáo dừa giá 13ngàn/kg . Giá của than mùn cưa cao hơn rất nhiều so với than gáo dừa và than củi. Việc một nhà hàng BBQ dùng than mùn cưa nhiều số tiền phải trả tiền than cũng sẽ rất nhiều hơn nếu dùng than gáo dừa.

Sản xuất than gáo dừa
Sản xuất than gáo dừa
  • Nguồn hàng

Than gáo dừa là sản phẩm nổi tiếng của Miền Tây sông nước đặc biệt là tỉnh Bến Tre nơi có sản lượng dừa lớn nhất cả nước. Việc tìm than gáo dừa ở các tỉnh miền Trung và miền Bắc là rất ít hầu như không có. Trong khi đó thì than mùn cưa thì có ở khắp các miền của nước ta đặc biệt dùng nhiều ở phía bắc nơi lượng than củi ít và than gáo dừa không có.

Than mùn cưa thành phần chủ yếu là mùn cưa nhưng mùn cưa của rất nhiều loại gỗ khác nhau trải qua quá trình sản xuất phức tạp mới có được than. Trong khi đó thì thành phần chủ yếu của than gáo dừa là gáo dừa thì rất lành tính và đảm bảo yên tâm khi sử dụng.

  • Tổng kết khi so sánh than mùn cưa và than gáo dừa

Nếu đốt than để lấy nhiệt thì than mùn cừa sẽ tốt hơn than gáo dừa. Còn nếu sử dụng để nướng đồ cho quán BBQ nhà hàng thì ta nên sử dụng than gáo dừa vừa rẻ hơn mà chất lượng đảm bảo.

Ở miền Bắc thì sử dụng than mùn cưa vì không có than gáo dừa chuẩn. Còn ở miền Nam hàng quán thì nên sử dụng than gáo dừa tiết kiệm mà chất lượng.

Giá than gáo dừa

Hiện tại giá than gáo dừa được giao tận nơi ở thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lân cận giao động từ 12 ngàn tới 14 ngàn đồng trên 1kg.

Đóng hộp than gáo dừa
Đóng hộp than gáo dừa

Giá than gáo dừa công ty Vạn Lộc giao cho khách hàng luôn luôn thấp hơn giá thị trường mà chất lượng được đảm bảo.

Giá than gáo dừa phụ thuộc rất lớn vào nguồn gáo dừa. Thông thường thì lượng gáo dừa ở một số địa phương ở miền tây có quanh năm nhưng do nhu cầu đốt than quá nhiều nên nhiều khi nguồn gáo bị khan hiếm. Hiện nay trong tình trạng thiếu năng lượng trên thế giới, đặc biệt khi mùa đông tới thì lượng than xuất khẩu rất nhiều. Than gáo dừa là một mặt hàng chất lượng cũng rất được ưa chuộng xuất khẩu. Điều này dẫn tới giá than gáo dừa ở trong nước rất cao. Không chỉ có giá than gáo dừa lên cao mà giá các loại than khác như than củi, than mùn cưa… cũng lên giá cao hơn.

Mua than gáo dừa ở thành phố Hồ Chí Minh

Quý khách hàng đặt mua than gáo dừa cho nhà hàng, quán ăn BBQ xin liên hệ theo số điện thoại 0911000037

Hiện tại có nhiều nguồn cung cấp than gáo dừa tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng chất lượng than không được đảm bảo. Than gáo dừa thường có loại thật và loại kém chất lượng. Với loại than kém chất lượng thì hàm lượng than gáo rất ít thay vào đó sẽ là bụi, vỏ than củi, than đá… loại than kém chất lượng sẽ khó cháy, khó bắt lửa, khi cháy thì than sẽ khói và mau tàn. Đặc biệt một số loại than giả danh than gáo dừa khi đốt còn cho ra mùi khó chịu giống như than tổ ong khi cháy. Mùi này sẽ làm cho đồ ăn không được ngon và không đảm bảo sức khoẻ.

Vì vậy quý khách hàng khi cần mua than gáo dừa cần lựa chọn công ty cung cấp uy tín để than được đảm bảo đúng chất lượng và uy tín quanh năm. Chứ không phải làm được một lần chuẩn và lần sau giao than kém chất lượng.

Mua than gáo dừa
Mua than gáo dừa

Vạn Lộc cung cấp than gáo dừa uy tín

Hiện tại than gáo dừa Vạn Lộc có 2loại 1loại ngắn 5cm thời gian cháy 2-3h.
Loại 10cm thời gian cháy 3-4h.
Hàng xưởng Bến Tre bao test nhiệt cao khi than hồng than rất cứng. Không bị bể vỡ.
Rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng than gáo dừa Vạn Lộc đều đánh giá cao chất lượng than.
Than của công ty hiện bán rất nhiều không đủ xuất. Anh chị quý khách quan tâm liên hệ trước cho công ty để sắp xếp giao hàng.
Quý anh chị cần mua than gáo dừa chuẩn loại 1 xin liên hệ 0911000037. Giao hàng tận nơi, uy tín chất lượng, làm việc lâu dài.
Vạn Lộc xin chân thành cám ơn quý khách!
Share
  0911000037

0911.000.037

error: Content is protected !!