ZFood giao thực phẩm số lượng lớn cho công ty, nhà hàng.

ZFood giao thực phẩm số lượng lớn cho công ty, nhà hàng.

Quý khách là những bếp ăn tập thể lớn. Bao gồm bếp của công ty có nhiều công nhân. Bếp của nhà hàng phục vụ đông khách. Bếp của trường học. Tất cả những bếp ăn tập thể cần một lượng thực phẩm lớn thường xuyên. Cần một công ty giao thực phẩm số lượng lớn đảm bảo tới tận bếp. ZFood chuyên giao thực phẩm số lượng lớn tới tận tay người tiêu dùng.

Giao thực phẩm số lượng lớn
Giao thực phẩm số lượng lớn

Khách hàng cần giao thực phẩm số lượng lớn

Những bếp ăn tập thể lớn cần giao thực phẩm số lượng lớn và đảm bảo giao thực phẩm liên tục mỗi ngày.

Việc đi chợ với lượng thực phẩm lớn và nhiều món thường không thể đầy đủ. Một cá nhân sẽ mất rất nhiều thời gian để đi mua thực phẩm. Quý khách hàng có thể dùng dịch vụ cung cấp thực phẩm tận nơi của ZFood. Thực phẩm sẽ được giao đầy đủ về chất lượng và số lượng đảm bảo.

Công ty Tnhh ZFood giao thực phẩm số lượng lớn

Thực phẩm giao đa dạng và đầy đủ các loại. Rau củ quả thị cá, đò khô, trái cây. Hiện tại có rất nhiều quý khách muốn cung cấp thực phẩm nhỏ lẻ cho gia đình thì ZFood không phục vụ được. Dịch vụ của công ty chỉ thực hiện với đơn hàng số lượng lớn và thường xuyên. Chưa cung cấp giao lẻ tận nhà. Rau củ quả thịt cá đủ các loại không thiếu món gì.

ZFood cũng bán các sản phẩm từ thịt dê. Cung cấp thịt dê cho nhà hàng, thịt dê cho cửa hàng bán lẻ. Thịt dê được nuôi ăn cỏ sạch giống như giống dê cỏ nổi tiếng. Dê được nuôi trong các trang trại ở Bình Phước. Được nuôi sạch sẽ nguồn thức ăn nước uống. Chất lượng thịt rất ngon. Dê cung cấp số lượng lớn cho các thành phố lớn như Dĩ An, Thuận An, Biên Hòa, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

ZFood cũng bán các sản phẩm vịt quay và vịt nướng. Hiện tại ZFood đang phát triển hệ thống vịt quay vịt nướng ZFood. Đảm bảo mang đến cho quý khách những món vịt ngon nhất mà giá lại rất bình dân.

Giao thực phẩm số lượng lớn 2
Giao thực phẩm số lượng lớn 2

Khu vực giao thực phẩm

Hiện tại thì dịch vụ giao thực phẩm của công ty đã phục vụ cho nhiều quý khách ở 6 tỉnh Đông Nam Bộ. Bao gồm các thành phố như Dĩ An, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Thực phẩm luôn được giao trong các xe lạnh đảm bảo sự tươi ngon. Giao hàng trong ngày..

ZFood phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ

Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của quý khách hàng. ZFood xin được kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công!

Share

One thought on “ZFood giao thực phẩm số lượng lớn cho công ty, nhà hàng.

  1. Pingback:2atmosphere

Trả lời

  0911000037

0911.000.037

error: Content is protected !!