Công ty TNHH ZFood cung cấp thực phẩm

Công ty TNHH ZFood cung cấp thực phẩm

ZFood là công ty cung cấp thực phẩm lớn có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Cung cấp thực phẩm tươi sống và đông lạnh cho các cơ sở, công ty. Dịch vụ cung cấp thực phẩm đầy đủ các loại thực phẩm phục vụ cho bữa ăn mỗi ngày. Nếu cơ sở kinh doanh của bạn cần tìm nguồn cung cấp thực phẩm thì hãy liên hệ với công ty ZFood. Chúng tôi là công ty uy tín chuyên cung cấp thực phẩm khu vực Đông Nam Bộ.

Mục lục

 ZFood cung cấp thực phẩm tươi sống

Quý khách đang cần tìm nguồn cung cấp thực phẩm tươi sống ?

Nguồn cung cấp thực phẩm tươi sống
Nguồn cung cấp thực phẩm tươi sống

Thực phẩm tươi sống bao gồm tất cả rau củ quả thịt cá tươi sống, chưa qua đông lạnh. Thực phẩm tươi sống đảm bảo được chất lượng tươi ngon, khi nấu món ăn cũng sẽ ngon hơn. Hầu hết các sản phẩm tươi sống thời gian thu hoạch tới tận tay người tiêu dùng ngắn. Ví dụ rau củ tươi được vận chuyển qua đêm và sáng tới tay người tiêu dùng. Các sản phẩm rau củ quả được vận chuyển trong xe lạnh ở nhiệt độ thấp, không ảnh hưởng nhiệt độ môi trường để bảo đảm còn tươi như lúc mới thu hoạch.

Hải sản tươi sống hầu hết được đánh bắt tại các ao sông ở miền Tây. Hải sản được vận chuyển có bình xục oxi và vẫn sống khỏe mạnh khi tới tay khách hàng. Hải sản bắt từ biển gồm cua nghêu, sò ốc hến vẫn tươi, được bảo quản đá lạnh tươi ngon. Một số loại cá biển do dân biển khai thác bắt buộc phải đông đá trên những con tàu đánh cá dài ngày trên biển.

ZFood uy tín trong việc đảm bảo thực phẩm tươi ngon khi tới tay người dùng.

ZFood cung cấp thực phẩm đông lạnh

Quý khách đang cần tìm nguồn cung cấp thực phẩm đông lạnh ?

Nguồn cung cấp thực phẩm đông lạnh
Nguồn cung cấp thực phẩm đông lạnh

Thực phẩm đông lạnh hiện nay có rất nhiều loại đa dạng. Hầu hết là các sản phẩm về các sản phẩm về gà, heo, trâu, bò, cá. Chúng đều được nhập khẩu từ nước ngoài như Úc, Newzeland.. Do nhu cầu ở bên nước ngoài không nhiều mà quy trình tiên tiến nên số lượng nuôi ra rất lớn phải xuất khẩu. Một số bộ phận trên động vật như cổ gà, cánh gà, chân gà… bên nước ngoài cũng không ăn nên được đông lạnh và xuất sang nước ta.

Thực phẩm đông lạnh khi nhập về Việt Nam luôn có giá thấp hơn thực phẩm tươi sống trong nước. Tuy không thể bằng đồ tươi sống nhưng hàm lượng chất dinh dưỡng cũng không thua kém là bao. Một số hàng đông lạnh còn chất lượng hơn do quy trình nuôi của nước ngoài rất sạch và tiên tiến. Thực phẩm đông lạnh chỉ cần giã đông là chế biến bình thường.

Hiện tại ZFood cung cấp nhiều các sản phẩm từ đông lạnh như sương ống bò, ba roi heo, đùi heo, chân gà, đầu cổ gà, côt lết, lưỡi heo, tai heo, tim heo…

Chuyên cung cấp thực phẩm sạch

Quý khách đang cần tìm nguồn cung cấp thực phẩm sạch ?

Nguồn cung cấp thực phẩm sạch
Nguồn cung cấp thực phẩm sạch

Thực phẩm không bị nhiễm bẩn cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể. Thực phẩm bẩn về hình thức khi dính đất cát, trấu, phân bón.. Quan trọng hơn là bẩn về chất lượng. Trong quá trình nuôi trồng thực phẩm đã nhiễm bẩn từ môi trường nuôi, từ cách nuôi trồng. Rau bị nhiễm bẩn từ nguồn đất chứa nhiều kim loại nặng. Nước tưới trồng rau bẩn. Sử dụng nhiều thuốc diệt sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc bảo vệ thực vật. Những chất bẩn sẽ được hấp thụ vào trong rau củ và cuối cùng là vào trong cơ thể chúng ta. Thịt động vật cũng bị nhiễm bẩn trong quá trình nuôi. Nuôi sử dụng chất tăng trọng. Hải sản nuôi trong môi trường nước bẩn. Ngoài ra trong quá trình vận chuyển và sơ chế thực phẩm cũng sẽ bị bẩn vì vệ sinh an toàn thực phẩm không đúng cách.

Xây dựng quy trình thương hiệu cung cấp thực phấm sạch

Việc xây dựng một quy trình sạch cho thực phẩm là rất quan trọng. Quy trình này sẽ bắt đầu từ nhà sản xuất sạch với quy trình vận chuyển sạch. Cũng chính vì vậy nên ZFood luôn luôn chủ động tối ưu hóa quy trình đảm bảo cho việc cung cấp thực phẩm sạch. Thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có đảm bảo chất lượng từ người sản xuất. Nhà cung cấp thực phẩm cũng có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm. Vận chuyển thực phẩm cũng đảm bảo sạch. Thương hiệu và nhãn mác sản phẩm luôn phải rõ ràng. đảm bảo truy xuất nguồn gốc thực phẩm.

Hiện có rất nhiều nhà cung cấp thực phẩm trên thị trường. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo. Những đơn vị nhỏ nhân lực và nguồn lực không đủ cho việc đảm bảo cung cấp thực phẩm sạch. Việc hợp tác với một công ty lớn và uy tín lâu năm như ZFood quý khách sẽ yên tâm hơn về chất lượng thực phẩm và dịch vụ giao hàng.

ZFood cung cấp thực phẩm cho khu công nghiệp

Quý khách đang cần tìm nguồn cung cấp thực phẩm cho công ty, xí nghiệp của mình ?

Tìm nguồn cung cấp thực phẩm cho công ty
Tìm nguồn cung cấp thực phẩm cho công ty

Cung cấp thực phẩm cho các công ty trong khu công nghiệp. Hiện đang có 2 hình thức là cung cấp suất ăn công nghiệp và cung cấp thực phẩm cho công ty. Có nhiều ưu điểm cho từng loại hình cung cấp. Nhưng việc khách hàng luôn yên tâm hơn khi được chứng kiến quá trình nấu ăn để đảm bảo những đồ mình ăn vào trong cơ thể. Ngoài ra có những ưu điểm cho việc nấu ăn trực tiếp tại công ty. Thức ăn nóng hơn, ăn ngon hơn, món ăn và chất lượng được quyết định bởi đầu bếp và thực đơn của công ty. Dễ quản lý, đồ ăn cũng sẽ ngon hơn…

Nguồn cung thực phẩm cũng cần phải rất phong phú. Lượng ăn thì rất lớn có khi tới cả xe tải mỗi ngày. Nên việc cung cấp thực phẩm tận nơi cho đầu bếp là rất cần thiết. Thực phẩm sẽ được giao tới tận nơi vào một thời gian cố định, đủ số lượng và chất lượng.

ZFood cung cấp thực phẩm cho khu công nghiệp

ZFood hiện đang cung cấp thực phẩm cho nhiều nhà máy công ty ở khắp các khu công nghiệp ở phía Đông Nam Bộ. Bao gồm phần lớn các khu công nghiệp ở Bình Dương Và Biên Hòa, Thủ Đức. Liên hệ với ZFood nếu bạn cần thực phẩm cho một bếp ăn tập thể của công ty, xí nghiệp.

ZFood cung cấp thực phẩm cho nhà hàng

Quý khách đang cần tìm nguồn cung cấp thực phẩm cho nhà hàng của mình ?

Tìm nguồn cung cấp thực phẩm
Tìm nguồn cung cấp thực phẩm

Hiện ở các thành phố lớn như Hồ CHí Minh, Thủ Đức, Dĩ An, Biên Hòa… Lượng nhà hàng quán ăn rất nhiều. Trước dịch khách tấp nập vào ra. Mỗi nhà hàng lại chuyên một món ăn làm lên thương hiệu của mình. Lượng thực phẩm cần cung cấp cũng là rất nhiều. Ngoài ra ở các nhà hàng thì một lượng rất lớn gia vị , đồ khô, rau thơm cũng được dùng. Với ưu điểm là thực phẩm đầy đủ, giao đúng thời gian quy định, thực phẩm chất lượng,…nên hình thức này rất được ưa chuộng. Hầu hết các nhà hàng có thực đơn nhiều món đều sử dụng dịch vụ cung cấp thực phẩm tận nơi.

Cung cấp thực phẩm ZFood rất có uy tín trên địa bàn. Với kinh nghiệm lâu năm cung cấp thực phẩm cho những nhà hàng truyền thống. Hiện nay ZFood cũng cung cấp thực phẩm cho những nhà hàng hiện đại theo xu thế ẩm thực mới bên trong các siêu thị, aeon, Vincom…

Công ty cung cấp thực phẩm cho trường học

Quý khách đang cần tìm nguồn cung cấp thực phẩm cho trường học nấu ăn?

Tìm nguồn cung cấp thực phẩm cho trường học
Tìm nguồn cung cấp thực phẩm cho trường học

Hiện nay việc trường học nhập thực phẩm nấu ăn bữa trưa cho học sinh ở lại trường đã trở lên phổ biến. Những trường mầm non, nhóm trẻ cũng ngày một nhiều. Học sinh không thể ăn những suất ăn công nghiệp nấu sẵn. Cần cung cấp thực phẩm tươi sống đảm bảo cho căng tin. Những vấn đề về an toàn thực phẩm rất được coi trọng. Bếp ăn chủ yếu phục vụ cho các em học sinh nhỏ tuổi. Việc mua hàng thực phẩm ở chợ hàng ngày không thể đảm bảo về số lượng, dinh dưỡng và an toàn thực phẩm. Vì nguồn thực phẩm chợ không rõ ràng. Những đơn vị cung cấp thực phẩm nhỏ lẻ không có uy tín không đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.

ZFood hiện cũng đang cung cấp thực phẩm thức ăn cho gần 10 trường học trên địa bàn. Với kinh nghiệm lâu năm trong quá trình cung cấp thực phẩm phục vụ các em học sinh và thầy cô. Công ty Tnhh ZFood sẽ là lựa chọn tốt cho quý khách.

Công ty cung cấp thực phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện có nhiều nhà cung cấp thực phẩm trên địa bàn thành phố. ZFood là một trong số các đơn vị đó. Chúng tôi luôn luôn phát triển dịch vụ để mang tới cho khách hàng sự hài lòng.

Thành phố hồ chí minh đang hướng dần tới phát triển dịch vụ. Những cao ốc văn phòng ngày một nhiều hơn. Một số khu công nghiệp được đưa đi xa khỏi trung tâm thành phố. Ở trung tâm thành phố cung cấp thực phẩm chủ yếu cho các nhà hàng. Hướng về phía các khu công nghiệp như quận 9, quận 12.. số lượng các công ty và  công nhân nhiều hơn. Lượng thực phẩm cung cấp chủ yếu cho bếp của các công ty.

Công ty cung cấp thực phẩm tại Bình Dương

Bình Dương là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn với lượng công nhân rất lớn. Có thể kể tới như khu công nghiệp Sóng Thần, khu công nghiệp Đồng An, khu công nghiệp Vsip, khu công nghiệp Mỹ Phước. Bên cạnh đó tại trung tâm thành phố Dĩ An, Thuận An thì lượng nhà hàng quán ăn rất nhiều. Nhu cầu cần cung cấp thực phẩm là rất nhiều.

Lượng thực phẩm tới từ các chợ truyền thống, siêu thị và một lượng rất lớn rau củ quả tới từ chợ đầu mối nông sản Thủ Đức. Tại Bình Dương các công ty cung cấp suất ăn công nghiệp có rất nhiều. Những công ty cung cấp thực phẩm thì không có nhiều. Một công ty cung cấp thực phẩm đảm bảo thì càng khó kiếm hơn.

Lời kết

Nguồn cung cấp trái cây tươi ngon
Nguồn cung cấp trái cây tươi ngon

ZFood được thành lập và phát triển trong 15 năm đã cung cấp hàng trăm tấn rau củ quả thực phẩm. ZFood phục vụ cho các công ty nhà hàng, trường học trên địa bàn tỉnh Bình Dương.Công ty ZFood luôn nhận được sự tín nhiệm mang tới sự an tâm cho quý khách hàng. Chất lượng dịch vụ luôn là tốt nhất.

Quý khách đang tìm nguồn cung cấp thực phẩm sạch , an toàn , uy tín thì hãy liên hệ để ZFood phục vụ quý khách an tâm nhất.

Xin liên hệ với công ty ZFood theo số điện thoại 0911000037 . Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Share

One thought on “Công ty TNHH ZFood cung cấp thực phẩm

  1. Pingback:3perpetrator

Trả lời

  0911000037

0911.000.037

error: Content is protected !!