Thu mua củi xà cừ – Vườn Xà Cừ Thanh Lý – Bình Phước, Bình Dương

Thu mua củi xà cừ – Vườn Xà Cừ Thanh Lý – Bình Phước, Bình Dương

Công Ty TNHH Vạn Lộc thu mua số lượng lớn củi xà cừ lớn nhỏ, số lượng không hạn chế khu vực Bình Phước và một số huyện lân cận.

Củi Xà cừ cung cấp cho hơn 1000 lò đốt đang hoạt động tại Bình Phước. Số lượng củi cừ lớn nhỏ không hạn chế thu mua. Củi xà cừ thường có đường kính từ 10cm – 30cm . Củi xà cừ thường là những cành nhánh của cây xà cừ.

Mua củi xà cừ
Mua củi xà cừ

Củi xà cừ

Củi xà cừ là những nhánh cành của của cây xà cừ. Thân chính của xà cừ thường đường kính lớn sẽ được mang đi làm gỗ. Những cành nhỏ hơn, nhánh nhỏ hơn sẽ không dùng đóng đồ gỗ được sẽ chuyển về làm củi lò. Củi lò thường có đường kính từ 10cm tới 30cm.

Cây xà cừ phát triển nhanh. Cây có thể cao 35m- 40m. Đường kính cây có thể tới 2m. Cây có thân gỗ chính và rất nhiều tán, lá cây cũng rộng tạo bóng mát. Cây ưa sáng, dễ trồng, dễ phát triển. Bộ rễ của cây rất lớn giúp cây có thể phát triển rất cao và chống chọi tốt với gió bão.

Những cây xà cừ lớn trồng nhiều năm, thân chính gỗ lớn thường được cắt xẻ làm gỗ. Những cành nhỏ hơn thường có đường kính khoảng 80cm trở xuống thì thường được cắt đi làm củi đốt lò. Những cành gỗ này thường không đủ chất lượng và kích cỡ để cắt xẻ gỗ. Nên được thu mua củi xà cừ tận dụng làm củi đốt lò. Một cây trưởng thành nhiều năm tuổi thì ngoài thân chính thì những cành nhánh như vậy cũng rất nhiều. Chúng thường được bán theo ký. Cắt ngắn tầm 1m và bán theo kí.

Củi xà cừ
Củi xà cừ

Củi xà cừ dùng đốt than

Củi xà cừ đốt than là một trong những loại củi rất tốt. Than xà cừ có những đặc tính như không nổ, không khói, lửa mạnh, lâu tàn, không mùi không vị. Rất thích hợp để nướng, quay nhiều món ăn. Vì vậy củi cây xà cừ rất được ưa chuộng để sản xuất than.

Hiện nay lượng than xà cừ xuất khẩu đi thị trường nước ngoài là rất lớn. Than xà cừ phổ biến, không khan hiếm như nhiều loại than khác. Than xà cừ cũng có quanh năm không theo mùa vụ thu hoạch nên ít bị khan hàng.

Hiện tại công ty Vạn Lộc cũng cung cấp một lượng lớn than củi xà cừ xuất khẩu đi nước ngoài, chủ yếu là sang Trung Quốc, Nhật bản và Hàn Quốc. Vạn Lộc thu mua củi xà cừ số lượng lớn khu vực Đông Nam Bộ.

Củi xà cừ đốt lò
Củi xà cừ đốt lò

Bán cây xà cừ

  • Quý khách hàng có cây xà cừ thanh lý không biết đơn vị nào thu mua thì có thể liên hê với công ty Vạn Lộc. Số điện thoại 0911000037.
  • Công ty có đơn vị chuyên đi cắt cây, đội ngũ xe vận tải với số lượng lớn. Chỉ cần liên hệ với công ty sẽ tới thăm vườn xem cây và trả giá cao, nhanh chóng và uy tín.

Thu mua cây xà cừ

Công ty Vạn Lộc thu mua củi xà cừ khu vực Bình Phước và các huyện lân cận.

Cây xà cừ được trồng rất phổ biến ở nước ta, trải dài từ bắc vào nam. Ở khu vực bắc bộ xà cừ thường được trồng nhỏ lẻ lấy bóng mát, trong các ngôi trường, hai bên đường đi. Những cây xà cừ ở đây thường có tuổi thọ vài chục năm, tán cây rất to với đường kính có khi tới vài mét. Trong khi đó cây xà cừ ở Đông Nam bộ trồng với mục đích là để lấy gỗ thường trồng thành vườn rất rộng và cây thường nhỏ hơn. Cũng nhiều khi chúng được trồng 2 bên đường hay trồng phía rìa ngoài của rừng cao su để cản gió lớn cho cây cao su phía trong không bị nghiêng đổ.

Cây xà cừ phát triển nhanh. Cây có thể cao 35m- 40m. Đường kính cây có thể tới 2m. Cây có thân gỗ chính và rất nhiều tán, lá cây cũng rộng tạo bóng mát.

Củi xà cừ mới cắt
Củi xà cừ mới cắt

Mua vườn xà cừ thanh lý

Hiện Vạn Lộc thu mua củi xà cừ, vườn xà cừ thanh lý khu vực Bình Phước và xung quanh.

Hiện nay lượng xà cừ trồng khu vực Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh là rất lớn. Vạn Lộc chuyên thu mua củi Xà Cừ uy tín và nhanh chóng. Khi bạn có vườn xà cừ thanh lý thì có thể điện thoại tới số của công ty 0911000037. Công ty sẽ tới tận vườn xem cây và trả giá cao. Sau đó tiến hành cắt cây và vận chuyển đi tiêu thụ. Vườn cây xà cừ lớn nhiều cây công ty cũng mua hết vì lượng tiêu thụ củi xà cừ của công ty là rất lớn.

Nếu bạn có thể vận chuyển củi xà cừ tới nơi kho bãi của công ty thì sẽ được giá cao hơn. Khi này chỉ cần cân củi và tính tiền.

Củi xà cừ giá bao nhiêu

Giá củi xà cừ hiện đang được giá so với nhiều loại củi vườn khác. Tuy không thể so sánh với củi cao su, nhãn… Nhưng cũng rất được ưa chuộng, xếp trên củi điều. Số lượng cây xà cừ thanh lý ở Bình Phước, Bình Dương rất lớn , đi cùng với nó là nhu cầu thu mua củi của các công ty cũng rất lớn. Ở công ty Vạn Lộc lượng củi chúng tôi thu mua mỗi ngày để đốt lò rất nhiều số lượng không hạn chế.

  • Hiện tại mua củi xà cừ đẹp dùng đốt lò có giá giao động từ 1.100 – 1.300 đồng/ ký cân tại bãi của công ty.
  • Nếu mua xà cừ tại vườn thì cần phải tới trực tiếp coi cây và trả giá cây. Khi này thì giá cây sẽ thường phải trừ đi chi phí cắt cây và phí vận chuyển. Mọi việc sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi và uy tín.
  • Liên hệ bán cây số điện thoại 0911000037. Kết bạn zalo với Vạn Lộc gửi vị trí sẽ có người tới tận nơi thu mua củi.

Gỗ xà cừ dùng làm gì

Hiện gỗ xà cừ được dùng làm đồ nội thất rất nhiều. Bao gồm bàn ghế, giường, tủ quần áo, bàn ghế quán caffe…

Gỗ xà cừ sau khi cắt về thường phải được xử lý kĩ thì mới đạt chất lượng yêu cầu để đóng đồ gỗ.

để trả lời câu hỏi là gỗ xà cừ có tốt không ta cùng đi tìm hiểu những ưu điểm và khuyết điểm của gỗ xà cừ.

Ưu điểm của gỗ xà cừ

Gỗ xà cừ có màu đỏ nhạt, có thớ xoắn. Gỗ xà cừ được sử dụng rộng rãi có nhiều ưu điểm nhưng cũng có những khuyết điểm nên chỉ được xếp vào gỗ loại hai khác với các loại gỗ chắc, gỗ rừng.

  • Màu sắc đẹp mắt
  • Số lượng nhiều
  • Phù hợp làm các đồ nội thất như bàn ghế, giường tủ quần áo.
Củi xà cừ số lượng lớn
Củi xà cừ số lượng lớn

Nhược điểm của gỗ xà cừ

  • Khuyết điểm lớn nhất của gỗ xà cừ là rất hay bị cong vênh co ngót. Sản phẩm gỗ xà cừ hay bị hỏng do vậy. Những gỗ xà cừ ít năm tuổi còn non thì tình trạng trên xảy ra thường xuyên. Với những cây xà cừ lâu năm thì chắc hơn nhưng vẫn cần phải có kinh nghiệm xử lý thì sản phẩm gỗ mới đảm bảo được.

Xử lý nhược điểm của gỗ xà cừ

Để xử lý được vấn đề gỗ co ngót thì ta thường sử dụng kinh nghiệm dân gian để loại bỏ nước trong gỗ là phơi nắng. Cách này có thể xử lý được 85% lượng nước ở trong gỗ. Điều nay sẽ giúp gỗ ít bị co ngót cong vênh hơn. Cách làm trên thì phụ thuộc vào thời tiết, chỉ làm được ngoài trời khi trời nắng.

Ngoài ra thì hiện nay công nghệ phát triển hơn thì ta có cách mang gỗ đi sấy khô. Sấy cũng sẽ giảm được lượng nước trong gỗ, giúp thanh gỗ khô hơn và chắc chắn hơn. Tiết kiệm được thời gian làm được mọi thời điểm tuy vậy thì chi phí cao hơn nhiều so với việc phơi nắng.

Bãi đổ củi xà cừ
Bãi đổ củi xà cừ

Kết luận

Công ty Vạn Lộc thu mua củi xà cừ số lượng lớn không giới hạn khu vực Bình Phước và các huyện lân cận. Xin liên hệ theo số điện thoại 0911000037

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng !

Share
.