Công ty TNHH ZFood cung cấp thực phẩm khu vực Đông Nam Bộ

Công ty TNHH ZFood cung cấp thực phẩm khu vực Đông Nam Bộ

Công ty Tnhh ZFood chuyên cung cấp thực phẩm cho bếp ăn tập thể như nhà hàng, công ty, trường học. Giao hàng các tỉnh thành phố : Sài Gòn, Thủ Đức, Biên Hòa, Bình Dương

ZFood cung cấp đầy đủ thực phẩm cho bếp ăn tập thể. Bao gồm tất cả rau củ, trái cây, thịt, hải sản, đồ khô, gia vị…

Liên hệ ZFood – 0911000037

Hiện tại ZFood đã đang hợp tác giao thực phẩm cho nhiều công ty ở các khu công nghiệp, nhiều nhà hàng và trường mẫu giáo.

Mục lục

Tại sao cần cung cấp thực phẩm ?

Những bếp ăn tập thể của công ty hay nhà hàng có lượng phần ăn mỗi bữa rất lớn. Việc đi chợ và chuẩn bị đầy đủ thực phẩm của các đầu bếp dường như là điều không thể. Những công ty hàng ngàn lao động mỗi ngày cần tới hàng trăm ký thực phẩm rau củ quả. Cần có một đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm tới tận bếp cho các đầu bếp chế biến để đảm bảo. Cung cấp thực phẩm giống việc đi chợ thay cho các đầu bếp tại các cơ sở có lượng phần ăn lớn.

Hiện nay lượng thực phẩm nhiều rất đa dạng về số lượng và chất lượng. Thực phẩm sạch thực phẩm bẩn lẫn lộn, thực phẩm đông lạnh và thực phẩm tươi sống khó phân biệt. Quý khách hàng cần một đơn vị chuyên về thực phẩm để đảm bảo được số lượng và chất lượng của bữa ăn. Dịch vụ của công ty cung cấp thực phẩm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu về nguồn thực phẩm của quý khách.

 

Ưu điểm của việc cung cấp thực phẩm tận nơi

Cung cấp thực phẩm tận nơi
Cung cấp thực phẩm tận nơi

Giao thực phẩm nhanh

Thực phẩm sẽ được giao tới tận bếp vào thời gian cố định hàng ngày trước khi các đầu bếp nấu ăn. Dù trời nắng hay mưa bão thực phẩm vẫn luôn được giao đầy đủ và đúng giờ đảm bảo không bị nhỡ hàng.

Chất lượng thực phẩm đảm bảo

Thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng. ZFood nhập từ những đầu mối lớn. Luôn đảm bảo được sự tươi ngon và sạch. Quá trình vận chuyển cũng hoàn toàn sạch trong các xe lạnh. Những đại lý lớn sẽ rất uy tín về chất lượng của thực phẩm. Có cam kết của công ty không mua bán cung cấp các sản phẩm kém chất lượng, quá thời gian sử dụng.

Giá thấp, thanh toán dễ dàng

Việc cung cấp số lượng lớn hàng mỗi ngày sẽ giảm được giá thành của thực phẩm so với việc đi mua lại từ các điểm bán lẻ. Bên cạnh việc chất lượng được đảm bảo thì giá thực phẩm cung cấp sẽ bằng hoặc thấp hơn giá thực phẩm ngoài thị trường. Trong khi thực phẩm có ngay tại bếp cho các đầu bếp.

Việc thanh toán cũng dễ dàng. Dựa trên những số liệu rõ ràng. Đơn giá được ổn định theo tháng. Báo giá và thông báo thay đổi giá thực phẩm cho quý khách dễ dàng kiểm tra. Đơn hàng chuẩn xác sẽ cho ra giá thanh toán chính xác. Khách hàng có thể thanh toán theo tuần và theo nửa tháng. Chỉ cần chuyển khoản 1 lần là xong, việc hợp tác 2 bên sẽ rất dễ dàng.

Không bị nhỡ thực phẩm

Việc lên thực đơn số lượng phần ăn mỗi ngày bằng excel sẽ đảm bảo được thực phẩm luôn đầy đủ. Kiểm tra dễ dàng. Nếu như việc đầu bếp mua hàng từ chợ chắc chắn sẽ thiếu sót hoặc hàng ngoài chợ không sẵn có. Rất nhiều thực phẩm cần cho một ngày nếu thiếu một món gì đó cũng sẽ mất nhiều thời gian và công sức để bù đắp. Với dịch vụ cung cấp thực phẩm của ZFood việc đó hoàn toàn không bao giờ xảy ra. Vì tất cả đã được lên đơn và chuẩn bị từ trước. Đội ngũ chuyên nghiệp của ZFood sẽ kết hợp cùng với đầu bếp của công ty.  Cùng nhau tính toán để đưa ra được tháp dinh dưỡng hay thực đơn mỗi ngày trong tuần đảm bảo.

Tiết kiệm thời gian và công sức cho công ty

Các đầu bếp sẽ dễ dàng hơn trong công việc. Không còn phải lo lắng về thực phẩm chỉ cần tập trung vào công việc nấu ăn cho nhân viên và khách hàng. Nếu như ở các nhà hàng thì công việc thường kết thúc muộn và bắt đầu cũng muộn. Thực phẩm thì tươi ngon lúc sớm, nếu mua muộn sẽ chỉ còn những mặt hàng xấu kém chất lượng. Vì vậy cần có một đơn vị cung cấp thực phẩm thay thế các đầu bếp đi chợ mỗi ngày. Thực phẩm sẽ được mang tới tận bếp cho các đầu bếp chế biến.

Lượng thực phẩm cũng nhiều phải có phương tiện giao chuyên nghiệp là xe oto lạnh mới đảm bảo.

Dễ dàng quản lý đơn hàng thực phẩm

Danh sách thực phẩm giao rõ ràng về số lượng và đơn giá. Mỗi ngày có một bản tính giá thành đầy đủ và chi tiết. Giao nhận tới bếp có chữ ký của người nhận hàng.

Báo giá thực phẩm lên xuống theo tháng.

Đội ngũ của ZFood sẽ cùng với đầu bếp lên thực đơn hàng ngày hợp lý và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Việc quản lý về đồ ăn thức uống, chi tiêu cho ăn uống cũng sẽ rõ ràng và minh bạch hơn.

Cung cấp thực phẩm khác với cung cấp suất ăn công nghiệp

Việc nấu ăn trực tiếp tại công ty thức ăn sẽ được đảm bảo hơn. Đồ ăn sẽ nóng hơn, nhiều hơn, sạch hơn, ngon hơn và đặc biệt có thể dễ dàng kiểm soát được chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Muốn ăn thêm hay bớt cơm cũng dễ dàng. Mọi người sẽ yên tâm về đồ ăn đảm bảo chất lượng và sức khỏe làm việc.

Cung cấp thực phẩm chất lượng
Cung cấp thực phẩm chất lượng

Lời kết

Hiện nay có nhiều loại thực phẩm trên thị trường không được đảm bảo chất lượng. Để yên tâm hơn cho bữa ăn mỗi ngày quý doanh nghiệp hãy lựa chọn dịch vụ cung cấp thực phẩm của ZFood. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để chăm no cho bữa ăn của mọi người được đảm bảo và tốt nhất.

Công ty ZFood xin được kính chúc quý khách làm ăn thuận lợi và phát triển. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.

Share

One thought on “Công ty TNHH ZFood cung cấp thực phẩm khu vực Đông Nam Bộ

  1. Pingback:3snatches

Trả lời

  0911000037

0911.000.037

error: Content is protected !!